Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Ngạo Thế Online: Sức hút bí ẩn với gamer Việt

Webgame Ngạo Thế Online hoàn tất các công đoạn Việt hóa và chính thức mở cửa chào đón cộng đồng game thủ Việt vào dịp Halloween.

Trang tin game Game4V đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày đầu ra mắt tựa game cực hot này.

Ngạo Thế Online

Ngạo Thế Online phát hành bản Alpha Test tới game thủ Việt

NPH Ogames đã chính thức mở cửa phát hành tựa game Ngạo Thế Online vào 10h ngày hôm nay 28/10/2014. Đây là một webgame thuộc thể loại MMOPRG được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Trong game có lồng ghép cốt truyện Tru Tiên một cách linh hoạt cùng với hệ thống nhiệm vụ và sự kiện đa dạng, sâu sắc.

1

Ngay khi đăng nhập vào game, người chơi dễ dàng cảm nhận được giao diện thân thiện và đẹp mắt của Ngạo Thế Online. Đồ họa 2D mang đến những hình ảnh không quá hào nhoáng nhưng cũng rất sắc nét và góp phần tạo nên sự mượt mà, nhẹ nhàng trong chuyển động, thi triển chiêu thức.

Cũng giống như nhiều game cùng loại khác, khi bắt đầu người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp và khi đạt một cấp độ nhất định thì bạn có quyền chọn cho mình con đường riêng. Có 4 môn phái cho bạn lựa chọn: Kiếm Linh, Thích Khách, Pháp Tâm và Bút Tiên với những kĩ năng, vũ khí chiến đấu và thế mạnh riêng biệt.

ngao-the-online

Hệ thống cấp độ không giới hạn chính là một yếu tố thách thức các game thủ. Như vậy nếu không muốn bị tụt lại phía sau, gamer sẽ phải không ngừng khẳng định bản thân mình qua việc tu luyện và thực hiện các nhiệm vụ. Việc đạt tới cấp độ 40, 50 là không khó nếu bạn chăm chỉ cày cuốc.

ngao-the-online

Mặc dù gameplay không có gì đặc sắc nhưng sức hấp dẫn của Ngạo Thế Online đã được khẳng định khi mà ngày đầu ra mắt đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia. Điều này đã gây ra tình trạng lag, hi vọng NPH sẽ có biện pháp khắc phục để bản Open Beta ngày 30/10/2014 sẽ hoàn hảo nhất.

ngao-the-online

ngao-the-online ngao-the-online ngao-the-online

Thu Hương

>>>Độc Bộ Thiên Hạ: ‘Món ăn’ mới cho fan kiếm hiệp

 

Bài liên quan
Game Online

Final Fantasy XIV Shadowbringers hé lộ cốt truyện mới

Cộng ĐồngGame Mobile

VLTK Mobile: 3 năm xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lục

Cộng ĐồngGame Mobile

Cửu Kiếm 3D mời cao thủ võ lâm tề tựu tại họp báo 'siêu to khổng lồ' 20/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile