close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Ngạo Thế Online chưa ra mắt đã có bản lậu

Ngạo Thế Online (http://ngaothe.vn) sẽ được NPH Ogames chính thức phát hành vào 28/10 tới đây.

3

Tuy nhiên, trang tin game Game4V lại nhận được thông tin về “phiên bản lậu” của Ngạo Thế Online đã hoạt động tại thị trường Việt. Đây là vấn đề rất nghiêm trọng mà NPH đang phải đối mặt. Hy vọng Ogames sẽ tìm ra cách giải quyết tốt và mang lại sự tin tưởng nhất để game thủ được trải nghiệm game “chính chủ” trong thời gian tới.

Vì sao bản lậu “Ngạo Thế online” đang hoành hành?

Rất đơn giản! Một game tốt và phục vụ được thị hiếu của cộng đồng người chơi thì khi chưa được NPH chính thức đưa về, chắc chắn sẽ có những đơn vị phát hành những phiên bản “không chính thức” của game.

Là một tựa game đạt được những thành công tại thị trường quê nhà về doanh thu và cộng đồng. Từ lúc ra mắt thử nghiệm cho đến nay, Ngạo Thế Online đã đón nhận hàng vạn tài khoản đăng ký và hiện con số đó vẫn đang tăng không ngừng.

2

Một trong số những tính năng độc đáo của Ngạo Thế Online, cụ thể là hệ thống Thần Cánh có một không hai trong dòng gameweb. Với hệ thống này, người chơi sẽ trang bị chiêu thức vào hệ thống cánh. Ngẫu nhiên mỗi cấp độ cánh sẽ kèm theo số ô để người chơi có thể ép chiêu thức vào. Cấp độ cánh cao nhất có thể ép đến 12 chiêu thức ( Chiêu thức võ công này người chơi sẽ tích luỹ thông qua việc lượm sách chiêu thức ở các phụ bản, săn boss… Hoặc chế sách chiêu thức võ công trong hệ thống Chế có thể học khi gia nhập phái hoặc bang hội).

1

Không dừng lại ở đó, người chơi khi đạt đến cấp 5 sao thì sẽ nhận được sự khác biệt đến lạ thường khi hệ thống Phi Thăng xuất hiện. Hệ thống này cho phép vật cưỡi của người chơi không còn thuần tuý là chạy tiếp đất nữa mà sẽ bay lơ lửng trên không. Có thể nói rất hiếm khi gặp hệ thống này trong dòng game hiện tại. Để đạt cấp độ 5 sao, người chơi phải sưu tập các nguyên liệu từ việc tham gia các phụ bản và hoạt động.

4 (2)

Ngay tại thời điểm này, NPH Ogames luôn muốn cập nhật và làm mới hoàn toàn tất cả các tính năng để đem lại cảm giác mới lạ và tăng phần thú vị khi trải nghiệm game.

6 5

Ngạo Thế Online là webgame 2,5D thuộc thể loại MMORPG với cốt truyện được khai thác từ các truyền thuyết về chiến thần Xi Vưu nổi tiếng của Trung Quốc, mang tới cho người chơi sự mới mẻ và hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về game có thể xem tại:

Trang chủ: http://ngaothe.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ngaotheonline.ogames?ref=hl

>>>Ngạo Thế Online tung ảnh Việt hóa, ấn định Alpha Test vào 28/10

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thanh Vân Truyện 2 Mobile xác nhận ngày Closed Beta

Game Mobile

Ấn tượng với tạo hình nhân vật trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Game Mobile

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp 'ngỡ ngàng' mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa