close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Ngạo thế online chính thức bước vào Open Beta

Ngạo Thế Online (http://ngaothe.vn) đã chính thức bước vào Open Beta từ 10h sáng nay, 31/10/2014.

Như trang tin game Game4V tìm hiểu, đã có đến gần 50.000 tài khoản đăng ký và trong số đó có khoảng 5.000 tài khoản đăng ký tham gia nhận code vip.

facebook

Không khác với phiên bản thử nghiệm Alpha Test (Resest) trước đó. Cảnh tượng người chơi khá đông trong Map tân thủ phần nào tạo ra sự tin tưởng với game thủ với khẩu hiệu “Game Chính Chủ” của Ngạo Thế Online. NPH Ogames đã chuẩn bị khá kỹ cho vấn đề kỹ thuật hạ tầng đã làm tăng thêm sự mượt mà vốn có của game, người chơi có thể thoải mái di chuyển, làm nhiệm vụ, đánh quái mà không hề xuất hiện tình trạng lag hay giật. Có thể nói đây cũng là phần ghi điểm của Ngạo Thế Online trong con mắt của game thủ.

0.3

Đồ hoạ khá sắc và khung cảnh khá đẹp

Mang cốt truyện Tu Tiên nổi tiếng, Ngạo Thế Online sỡ hữu đồ hoạ khá sắc nét từ cử động, trang phục cho đến hiệu ứng kỹ năng đối với các sản phẩm webgame cùng loại, hổ trợ độ phân giải màn hình lên đến 1080 Pixel. Cảnh vật trong sáng và thơ mộng tạo cảm giác như người chơi đang hoà mình vào nhân vật. Mây bay gió thổi kèm theo âm thanh tiếng suối chảy róc rắt mang đến sự mới lạ cho game.

0.1 0.2

Điểm 10 cho yếu tố quen thuộc kết hợp mới lạ

Trong thị trường dòng gameweb đang ùa về rất, tìm kiếm sự mới lạ có thể nói là rất khó. Nhưng khi game thủ trải nghiệm Ngạo Thế online, tuy không có quá nhiều điểm mới nhưng điểm đặc biệt thì được game thủ đánh giá khá cao về hệ thống: Kết hôn – sinh con – học kỹ năng gia truyền. Phi thăng thú cưỡi. Liên Server: Đấu trường, Bang Chiến, Công Thành, PK tổ đội. Bí kiếp tuyệt học 9x (tìm kiếm khi săn boss, luyện quái)…Khá nhiều điểm đặc sắc đã giúp Ngạo Thế Online tìm được chỗ đứng trong lòng game thủ Việt.

1 2 3

Để chào mừng sự thành công này, Ngạo Thế Online xin phép khai mở máy chủ mới để chào đón cộng đồng mới. Máy chủ sẽ khai mở lúc 14:00, ngày 1/11/2014. Người chơi sẽ nhận 20% khuyến mãi khi chuyển Ocoin vào game lần đầu tiên với với tài khoản chưa thực hiện chuyển lần nào.

may chu truong tieu pham

Tham khảo thêm tại:

Trang chủ http://ngaothe.vn

Facebook https://www.facebook.com/ngaotheonline.ogames

 >>>Ngạo Thế Online: Sức hút bí ẩn với gamer Việt

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Top 5 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi ở thời điểm này

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới