close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Ngạo Kiếm Vô Song: Chiến trường rực lửa

Kể từ ngày 24/03/2015, 32 bang hội mạnh nhất giải Bang Hội Vô Song (http://nkvs.vn/) sẽ bốc thăm phân bảng bước vào giai đoạn thi đấu đối kháng trên các map chiến trường liên server ẩn chứa nhiều bất ngờ. Bên cạnh đó cuộc thi đấu Gia Tộc Quần Hùng liên cụm tháng 3 cũng chính thức khởi tranh, đánh dấu sự bùng nổ của mùa tranh tài dành cho các tập thể mạnh.

Theo trang tin game Game4V tìm hiểu, với các hoạt động ingame tạo nên những trận PK nảy lửa như Lôi Đài, Trích Tinh Lâu, Xi Vưu Mộ, Thủ Lĩnh Hiếm, Cao Thủ Võ Lâm, Tranh Đoạt Quả, Hiệp Khách Đảo,… thì giải Bang Hội Vô Song và cuộc thi đấu Gia Tộc Quần Hùng liên cụm còn đem đến cho game thủ cảm giác hào sảng và đánh thức niềm đam mê võ hiệp nhiều hơn.

ngạo kiếm vô song

Tuyệt kỹ võ học sẽ được phô diễn trên map chiến trường rộng lớn

Nhìn lại cuộc đua Vô Song Lệnh

Ngay từ vòng bầu chọn giải Bang Hội Vô Song, các bang hội mạnh thuộc 4 cụm server là Tương Dương, Dương Châu, Biện Kinh và Thành Đô đã có những cuộc đua đầy kịch tính bằng Lệnh bài Vô Song Lệnh.

Trong cuộc đua này các bang hội tham gia là nhân vật chính, còn tất cả người chơi đạt đẳng cấp 40 trở lên trở thành ban giám khảo, có toàn quyền bỏ phiếu cho bang hội mà mình đánh giá cao nhất. Chính vì vậy mà không khí trong game online 2D Ngạo Kiếm Vô Song suốt 2 tuần qua (09 – 23/03/2015) vô cùng sôi nổi bởi mỗi ngày có hơn 1,2 triệu game thủ hò nhau “cày” Vô Song Lệnh để bỏ phiếu cho các bang hội yêu thích.

ngạo kiếm vô song

1 Lệnh bài Vô Song Lệnh = 1 điểm Vô Song

Vì Lệnh bài Vô Song Lệnh có thể nhận được khi tham gia các sự kiện Xổ Số Ngạo Kiếm, Chúc Phúc Ngạo Kiếm, Quà Tặng Mùa Xuân… nên game thủ đã rất tích cực tham gia các hoạt động ingame. Theo chia sẻ của gamer ThichThiChien là chủ một phòng máy ở Hải Phòng, kể từ ngày bang anh báo danh tham dự giải hằng ngày anh đều sử dụng 10 máy tính ở quán net để thu thập lệnh bài trong 3 tiếng, góp phần giúp bang giữ Top đầu.

ngạo kiếm vô song

Hình ảnh phòng máy tại Hải Phòng

 Thể lệ của giải có 2 vòng chính, vòng bầu chọn bắt đầu từ ngày 06/03 đến ngày 23/03, vòng chung kết từ 26/03 đến 19/4/2015. Như vậy, vòng bầu chọn đã bước vào ngày cuối cùng để các bang hội bứt Top. Hết ngày hôm nay (23/03), 32 bang hội mạnh nhất thuộc 4 cụm máy chủ lọt vào vòng trong sẽ bốc thăm chia bảng thi đấu trên các map chiến trường liên server có địa hình phức tạp tăng dần.

Được biết, hiện tại bang chủ của các bang đứng Top ngoài việc huy động thành viên đóng góp Vô Song Lệnh để đảm bảo khoảng cách an toàn với các bang xếp sau, còn tích cực bàn bạc với thành viên nhằm lựa chọn đội hình tướng lĩnh chỉ huy ăn ý nhất. Thậm chí nhiều bang chủ còn đích thân gọi điện hoặc đi gặp trực tiếp để mời anh em cũ quay lại bang, nhằm bổ sung nhân lực cho các trận chiến quy mô lớn, đòi hỏi áp dụng sáng tạo nhiều lối đánh chiến thuật đã cận kề ngay trước mắt…

Gia Tộc Quần Hùng tháng 3 khởi tranh

Vào lúc 21h00 ngày 23/03/2015, vòng đấu Gia Tộc Quần Hùng liên cụm tháng 3 sẽ chính thức “khai hỏa”. Đây là dịp để game thủ thể hiện tinh thần đoàn kết keo sơn, anh em sát cánh trên chiến trường sinh tử, nhằm đưa uy danh của gia tộc mình vang xa sang các máy chủ khác.

ngao-kiem-vo-song

Gia Tộc Quần Hùng liên cụm diễn ra vào các ngày thứ 2, thứ 3 và thứ 5 trong tuần. Game thủ có thể tham gia tối đa 3 trận mỗi ngày, tương đương mỗi tháng thi đấu 9 trận. Tham gia tính năng này, ngoài việc nhận được phần thưởng ingame giá trị, người chơi còn đúc rút được rất nhiều bài học kinh nghiệm PK đối kháng tập thể.

Với sự tập dượt theo hình thức thi đấu Gia Tộc Quần Hùng liên cụm diễn ra trong thời gian này, thiết nghĩ các tộc trưởng cùng thành viên của mình sẽ trở thành những tướng lĩnh giỏi trong giải đấu Bang Hội Vô Song, đủ sức phối hợp cùng bang chủ và các gia tộc khác cùng bang vận dụng những lối đánh chiến thuật đầy trí tuệ sắp sửa nổ ra trên chiến trường quy mô lớn.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

>>> Ngạo Kiếm Vô Song cập nhật nhiều tính năng Hot phục vụ game thủ

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?