close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Ngạo Kiếm Vô Song: Bùng nổ đại chiến bang hội

Căn cứ vào lộ trình giải đấu Bang Hội Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn/) vòng chung kết được NPH cập nhật thì những trận PK quyết liệt giữa các bang hội, mang nhiều yếu tố chiến thuật trên chiến trường liên server sẽ diễn ra ngay từ những ngày đầu tháng 04/2015.

 Ngày 27/03 vừa qua DUO đã tổ chức buổi lễ bốc thăm phân chia bảng thi đấu vòng chung kết giải Bang Hội Vô Song tại 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Theo đó, NPH và các bang chủ tham dự đã thống nhất phương án: Căn cứ vào số ngày mở máy chủ để bốc thăm chia Top 32 bang hội vượt qua vòng bầu chọn thành 2 giải Hoàng Kim và Bạch Kim, nhằm mang tới những trận thư hùng ngang tài ngang sức.

Tất cả các bang thuộc cả 2 bảng đấu tiến hành báo danh từ 02/04 đến 03/04/2015, thi đấu từ 04/04 đến 10/05/2015.

ngạo kiếm vô song

Bảng đấu Hoàng Kim

Đây là bảng thi đấu dành cho 16 bang hội thuộc 2 cụm server khai mở đầu tiên trong Ngạo Kiếm Vô Song là cụm Tương Dương và Biện Kinh.

Trong danh sách bang hội có mặt tại bảng Hoàng Kim hầu hết tiếng tăm đã đều vang xa thông qua tính năng Lãnh Thổ Chiến liên cụm. Tuy nhiên, ở những trận chiến lãnh thổ sức mạnh của các bang chưa thực sự được bộc lộ do cùng lúc đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau. Bước vào giải Bang Hội Vô Song năm nay cùng thể lệ thi đấu theo hình thức tranh tài 1 VS 1, tin rằng cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song trên cả nước sẽ được thưởng thức những trận đấu hay và cân não.

ngạo kiếm vô song

Sơ đồ các cặp đấu bảng Hoàng Kim

Nhìn vào sơ đồ thi đấu, sắp xếp theo kết quả bốc thăm ngày 27/3 ở trên chưa ai có thể đoán định bang nào sẽ dành chiến thắng. Bởi ngoài thực lực cân bằng thì thời gian gần đây tất cả bang đều tích cực luyện tập, nghiên cứu trận pháp và đặc biệt là chiêu mộ thêm thành viên nhằm tạo nên nhiều ẩn số.

ngạo kiếm vô song

Các bang chủ tham dự buổi bốc thăm

Hiện tại, trong 8 cặp đấu của bảng Hoàng Kim thì cộng đồng người chơi đang hướng tâm điểm chú ý vào trận thứ 4 diễn ra vào ngày 5/4/2015 – hội tụ nhiều anh tài đạt hàm tước cao nhất trong game là Truyền Thuyết và Vô Song. Đó là cuộc đối đầu giữa bang Thái Sơn thuộc máy chủ Thái Sơn VS bang .Thích thuộc máy chủ Châu Giang. Cặp đấu này được cộng đồng 1,2 triệu người chơi đánh giá là trận chung kết sớm của giải. Lá thăm định mệnh đã đẩy 2 ứng cử viên sáng giá nhất phải loại bỏ nhau ngay từ vòng đấu loại Top 16.

Bảng thi đấu Bạch Kim

16 bang hội thuộc 2 cụm server khai mở sau là cụm Dương Châu và Thành Đô, xét về thực lực cũng có thể thi đấu sòng phẳng với 16 bang hội thuộc các cụm server đàn anh. Tuy nhiên để đảm bảo tính công bằng các bang chủ và NPH đã chọn phương án thi đấu riêng với giải Bạch Kim.

ngạo kiếm vô song

Sơ đồ các cặp đấu bảng Bạch Kim

Khác một chút so với bảng Hoàng Kim, 16 bang hội thuộc bảng Bạch Kim có số lượng anh tài phân bổ khá đồng đều, bang nào cũng có nhiều tướng giỏi và các vị bang chủ tài ba. Để biết được kết quả cuối không còn cách nào khác là chờ ngày các trận đấu chính thức diễn ra.

ngạo kiếm vô song

Người chơi cũ trở về nhận được rất nhiều vật phẩm hỗ trợ

Được biết, trong các trận đấu giải Bang Hội Vô Song, mỗi bang có thể chọn lọc và triệu tập tối đa 60 thành viên bước ra chiến trường. Do vậy, trong thời gian này các bang chủ vẫn có thể tiếp tục chiêu mộ thành viên, đặc biệt là mời thành viên cũ trở về với sự hỗ trợ của sự kiện “Cố nhân Tri Ngộ” đang diễn ra và kéo dài đến hết ngày 09/04/2015.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

 >>> Ngạo Kiếm Vô Song cập nhật nhiều tính năng Hot phục vụ game thủ

Bài liên quan
Game Mobile

Chiếm Top 1 Trending Google Play trước giờ ra mắt - Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 có sử dụng "chiêu trò"?

Game MobileGiftcode

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 tặng game thủ vô vàn giftcode "xịn sò" trong ngày đầu ra mắt

Game Mobile

Trải nghiệm trước Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 liệu có đáng mong chờ sau 10 năm trở lại?

Game Online

Những lý do muôn thuở khiến người chơi rời bỏ tựa game online yêu thích, số 2 luôn là chân lý