close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game MobileGiftcode

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 tặng game thủ vô vàn giftcode “xịn sò” trong ngày đầu ra mắt

16/7 có thể coi là một trong những ngày vàng của làng game Việt khi Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 chính thức ra mắt và liên tục gây xao xuyến cộng đồng gamer bằng sự xuất hiện ấn tượng với hàng ngàn GIFTCODE xịn.

Ơn giời, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 đã ra mắt”, đó là cảm xúc của khá nhiều gamer khi 10h10 sáng nay (16/07) game ra mắt chính thức. Bắn phát súng mở màn cho cuộc chiến “Xung Huyệt Nhận Vàng Ròng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. Chưa kể, người chơi trên 63 tỉnh thành Việt Nam có cơ hội giao lưu cùng NPH và nhận Giftcode xịn trị giá 1 triệu trong Hành Trình Offline Xuyên Việt.

Thông báo ra mắt không thể hấp dẫn hơn

Và phong trào tìm huynh đệ trên fanpage

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho sự xuất hiện của mình, NKVS 5.0 tiếp tục dành tặng anh em game thủ rất nhiều GIFTCODE giá hàng triệu đồng. Đây không chỉ là thành ý, mà còn là món quà để game thủ bỏ vào hành lý của mình, sẵn sàng dấn thân vào con đường hành tẫu giang hồ đầy kịch tính và máu lửa trong thế giới Ngạo Kiếm Vô Song 5.0.

[keys id=580113]

Lưu ý: nếu không thấy nút nhận code phía trên, vui lòng copy link bài viết này mở trên trình duyệt web. Có thể do mở bằng giao diện facebook sẽ bị lag.

Với hệ thống Gameplay đồ sộ, sự đầu tư khủng của Hệ thống Skill nhân vật, hàng loạt các event có lợi cho game thủ, kết hợp với sự ưu ái của cộng đồng gamer trong ngày phát hành, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 hứa hẹn sẽ là miền đất hứa cho game thủ trong một thời gian dài sắp tới.

Nhận thêm Giftcode và những món quà có giá trị tại:

Trang chủ game:  http://nkvs5.gosu.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/

 

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Sứ Mobile nhân dịp ra mắt 28/11/2019

Game MobileGame OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp game Học Viện Bảo Bối mở cửa

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode nhân dịp Cửu Kiếm 3D ra mắt Big update Đối Chiến Đỉnh Phong