close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Ngạo Kiếm Vô Song 2: Giveaway hàng tháng, game thủ cười tít mắt khi nhận quà outgame giá trị

Mới đây, nhân dịp chào mừng MCM Tiêu Dao ra mắt vào lúc 10h sáng (ngày 14/09), Ngạo Kiếm Vô Song 2 tung Giveaway tháng 9, game thủ đua nhau rủ bạn bè tham gia.

image002

Với tinh thần chơi game – vui thưởng, NPH game Ngạo Kiếm Vô Song 2 liên tục tung ra các phần quà hot trend hàng tháng khiến cộng đồng của tựa game này nhộn nhịp không ít. Chưa kể, ngoài những quà tặng outgame thì NPH còn ‘”chiều lòng” gamer bằng các gói quà ingame có trị giá lên đến 7 triệu đồng.

Loa thông minh Google là một trong những sản phẩm công nghệ điều khiển thông minh hot rần rần giới trẻ hiện nay

Loa thông minh Google là một trong những sản phẩm công nghệ điều khiển thông minh hot rần rần giới trẻ hiện nay

Một số gamer không khỏi vui mừng khi nhận được quà outgame mà NPH gửi đến. Ngoài ra, game thủ còn nhận được vật phẩm ingame hữu ích như áo, gối, card điện thoại nhiều mệnh giá, … Đồng thời, BQT cộng đồng game thủ còn tạo ra sân chơi để anh em có thể trổ tài của mình thông qua hoạt động Livestream trên Fanpage bằng chính acc của game thủ. Bạn hoàn toàn có thể show cho cả thế giới biết nhân vật của mình mạnh đến đâu, đánh hay như thế nào.

Vừa được khoe tài với thiên hạ, vừa nhận được quà

Vừa được khoe tài với thiên hạ, vừa nhận được quà

Nhận được quà là cười toe toét thế này này ^^

Nhận được quà là cười toe toét thế này này ^^

Tháng nào cũng có quà!!!!!

Tháng nào cũng có quà!!!!!

Được biết, Tiêu Dao Kì Ngộ là sự gặp gỡ định mệnh của Tiêu Dao thông qua quà tặng thẻ đồng đội Tiêu Dao – TIEUDAOLENH dành cho người chơi tham gia. Game thủ đam mê võ học của Tiêu Dao phái chắc hẳn đây là vùng đất “an cư lập nghiệp” cho cuộc đời hành tẩu giang hồ của mình.

Cuộc gặp gỡ đầy may mắn với Tiêu Dao sẽ giúp đại hiệp thuận lợi trên con đường hành tẩu

Cuộc gặp gỡ đầy may mắn với Tiêu Dao sẽ giúp đại hiệp thuận lợi trên con đường hành tẩu

Tiêu Dao được đánh giá là phái linh hoạt nhất trong bát đại môn phái của Ngạo Kiếm Vô Song 2, “tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”. Bởi nghe cái tên Tiêu Dao, nhiều game thủ cho rằng “nữ tính”, mỏng manh yếu đuối, vân vân và mây mây. Tuy nhiên, chớ vội “xem mặt mà bắt hình dong”, vì Tiêu Dao phái được đánh giá là phái mạnh hơn cả Thiếu Lâm hay Võ Đang. Ngoài đời thật đã bá như thế thì vào game cũng không thể nào kém cạnh ai. Dù là đặt ở hàng tấn công hay phòng thủ thì Tiêu Dao vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tiêu Dao nổi tiếng với “cây hàng” dài của mình

Tiêu Dao nổi tiếng với “cây hàng” dài của mình

Các skill như Bắc Minh Thần Công – kẻ địch càng nhiều thì sát thương càng lớn, Sinh Tử Phù gây thương tích chí mạng cho người dính phù, Hấp Minh Tâm Phát có thể tạo sát thương xuyên qua tường băng, Tiểu Vô Tương Công, Duy Ngã Độc Tôn giúp giới hạn và hồi phục sinh lực,… từ dame cho tới kháng, thuẫn đều có đủ, nếu Tiêu Dao có thêm tính năng buff nữa thì… kết quả ra sao chắc hẳn ai cũng biết. Giang hồ có lẽ sẽ chẳng còn tranh giành ngôi vị minh chủ nữa, vì bá như thế liệu ai địch nổi?

image015

Để trải nghiệm nhanh chóng môn phái quyền lực này, thân mời quý game thủ tham gia MCM Tiêu Dao ra mắt 10h sáng (ngày 14/09). Tại đây, các môn phái khác vẫn có đất phô diễn kĩ năng, cuộc chiến tranh giành ngôi vị minh chủ chưa bao giờ kết thúc. Vì thế, vào ngay MCM Tiêu Dao để trải nghiệm và nhận được quà outgame mỗi tháng nhé.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?