close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Ngạo Kiếm Thanh Vân của SohaGame công bố lộ trình phát hành

Thời gian tới, sản phẩm Ngạo Kiếm Thanh Vân của NPH SohaGame chính thức ra mắt người chơi. Mới đây, hãng đã hé lộ lịch trình ra mắt.

Ngạo Kiếm Thanh Vân là một trò chơi di động nhập vai phiêu lưu “mới toanh” của NPH SohaGame đang chuẩn bị ra mắt người chơi Việt Nam. Đây là tựa game theo phong cách tiên hiệp với đồ hoạ đẹp mắt, màu sắc sinh động hấp dẫn.

Ngạo Kiếm Thanh Vân của SohaGame công bố lộ trình phát hành

Ngạo Kiếm Thanh Vân của SohaGame công bố lộ trình phát hành

Mới đây, để cộng đồng người chơi không phải “ngóng dài cổ” hơn nữa về thông ngày ra mắt, ban quản trị game đã tiến hành công khai lịch trình phát hành sản phẩm. Theo đó, lộ trình ra mắt trò chơi siêu phẩm MMORPG của SohaGame như sau:

  • 29/12: Mở đăng ký sớm
  • 06/01: Ra mắt Landing nhận code và chuỗi sự kiện nhận code Open Beta
  • 11/01: Chính thức mở tải game
  • 13/01: Chính thức ra mắt

Người chơi tham gia được chu du đến nhiều vùng đất như những kỳ quan mà bạn khó có thể gặp trong thực tiễn. Bằng khả năng khinh công, di chuyển linh hoạt, mau lẹ, thời gian chuyển đến một vị trí khác hay bản đồ khác trong game chỉ là tích tắc.

Tựa game còn tạo nên điểm nhấn riêng khi sở hữu công nghệ 3D HyperReal Engine 360 độ trong thiết kế đồ hoạ để tạo nên những không gian cực kỳ bắt mắt. Người chơi Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile có thể quan sát mọi góc độ nhân vật, cảnh quan trong trò chơi để cảm thấy rõ ràng, chi tiết cảnh vật.

Các hoạt động PvP như Bang chiến công thành sẽ là “đại võ đài” để game thủ tham gia thể hiện sức mạnh cá nhân. Nhiều phần thưởng hấp dẫn đang đợi bạn chiếm lĩnh.

Bạn cũng có thể tu luyện, học võ công nhiều loại khác nhau, thoải mái “mix” các chiêu thức với nhau để tạo nên “combo” mà mình yêu thích. Người chơi có thể phối hợp cùng với đồng đội hợp tác trong việc tăng kinh nghiệm thông qua hình thức đốt lửa trại tăng điểm VIP.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiemthanhvan

Bài liên quan
8.3
Game MobileReview

Review nhanh Tứ Hoàng Mobile sau ngày ra mắt bản alpha test 01/04/2021

Game Mobile

NPH SohaGame sắp cho ra mắt Người Trong Giang Hồ Mobile tại VN

Game Mobile

NPH Gọi Rồng Online 'có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ', chỉnh game theo ý người chơi

Game Mobile

Đợi Tứ Hoàng Mobile Open beta quá lâu, game thủ Việt nóng lòng test trước phiên bản Hàn