close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – PUBG trong dòng game kiếm hiệp

Là một trong những sản phẩm thuộc dòng game kiếm hiệp, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap được mong đợi từ khá lâu. Không chỉ đặc sắc về đồ họa, lối chơi với tính năng sinh tồn như PUBG trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là vô tiền khoáng hậu, khiến cộng động gamer ngóng đợi từng ngày.

Ngày 06/02, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile chính thức phát hành tại Việt Nam trên các nền tảng iOS, Android và PC thông qua các trình giả lập phổ biến hiện nay. Cùng với sự kiện khai mở đặc biệt này ban quản trị Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mang tới cho cộng đồng người chơi Việt Nam rất nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn, độc đáo.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile – khi lần đầu tiên PUBG trong game nhập vai kiếm hiệp

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile – khi lần đầu tiên PUBG trong game nhập vai kiếm hiệp

Thiết kế trên nền tảng công nghệ đồ họa hiện đại, ngay từ khi đặt chân vào thế giới game trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên game thủ bị hút hồn bởi cảnh sắc kiếm tiên sống động. Tam giới nhân sinh bỗng chốc thu bé lại vừa bằng màn hình Ngạo Kiếm Kỳ Duyên trong lòng bàn tay bạn. Trải nghiệm mỗi hoạt động, qua từng bản đồ người chơi lại thấy một nét độc đáo riêng trong cảnh sắc.

Game nhập vai đồ họa sắc nét, khai thác tối đa chiều sâu gameplay dòng kiếm hiệp

Game nhập vai đồ họa sắc nét, khai thác tối đa chiều sâu gameplay dòng kiếm hiệp

Không chỉ mê đắm lòng người từ cảnh vật, đồ họa Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap còn là một tựa game nhập vai với chiều sâu của gameplay. Game được xây dựng với nội dung hấp dẫn, phong phú, những nhiệm vụ, hoạt động nối tiếp nhau từ PK bang hội chiến server, liên server, vượt ải Tu La, Lãnh Địa hỗn chiến đến hoạt động PK solo giành đoạt ngôi vị độc tôn. Và đến hoạt động mang đậm phong cách sinh tồn PUBG Đại Loạn Đấu trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên. Thật vậy, Đại Loạn Đấu của Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile là một trong những tính năng hấp dẫn bậc nhất, độc đáo bậc nhất. Bởi rằng cho đến nay chưa có một tựa game kiếm tiên nào sở hữu chế độ sinh tồn được lồng ghép như sản phẩm của nhà phát hành Funtap.

3

Chiến trường sinh tồn 1 vs 100 chưa bao giờ có và chưa bao giờ nóng đến thế trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Chiến trường sinh tồn 1 vs 100 chưa bao giờ có và chưa bao giờ nóng đến thế trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Khai mở vào thời điểm 22 giờ 30 hàng ngày, game thủ báo danh tham gia và chờ xếp trận địa đấu từ hệ thống trong Đại Loạn Đấu. Tham gia Đại Loạn Đấu của Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, game thủ có 15 lần được hồi sinh khi bị đối phương tiêu diệt. Sau 15 cơ hội tái sinh đó nếu tử trận sẽ bị “out” khỏi trận đấu. Tiêu diệt người chơi khác trong game với số lượng lên đến 100 người bạn sẽ tích lũy điểm thành tích. Là người chiến thắng, sống sót cuối cùng cũng là khi bạn hạ gục 99 người chơi còn lại.

Bạn có tự tin là người duy nhất sống sót trong Đại Loạn Đấu?

Bạn có tự tin là người duy nhất sống sót trong Đại Loạn Đấu?

Tính chất sinh tồn 1 vs 100 trong Đại Loạn Đấu thực sự là chiến trường sinh tử, máu lửa bậc nhất. Sự sống và cái chết, thắng cuộc và bại trận dường như chỉ trong gang tấc. Đấu chiến để giành chiến thắng chưa chăc bạn phải là kẻ mạnh nhất mà bạn cần phải là người bản lĩnh và khôn ngoan nhất để đánh bại 99 đối thủ kia. Hoạt động Đại Loạn Đấu trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile mang đậm phong cách game sinh tồn – điều mà cho đến nay dường như chưa có game mobile trong dòng kiếm hiệp xuất hiện. Đây là một bước đi mới, ghi dấu sự phát triển và nâng cao hơn nữa tính PK trong game nhập vai mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính là một tiên phong tiêu biểu. Hơn thế nữa, những hoạt động phong phú khác trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cũng đậm đặc chất PK không thua kém gì Đại Loạn Đấu đang chờ bạn khám phá.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức ra mắt game thủ Việt ngày 06/02, chiến ngay

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức ra mắt game thủ Việt ngày 06/02, chiến ngay

Sản phẩm game nhập vai hấp dẫn Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ra mắt chính thức ngày 06/02. Phát hành bởi hãng game Funtap tại thị trường trong nước, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chắc chắn có nhiều sự kiện độc đáo, cơ chế khuyến khích, ưu đãi hấp dẫn game thủ hàng đầu hiện nay sẽ được thể hiện qua những event mà đội ngũ vận hành tổ chức.

Tải game tại: http://ngaokiemkyduyen.vn/pr

Landing: https://ngaokiemkyduyen.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiemkyduyen/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaokiemkyduyen/

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.