Ngạo Kiếm 3D có gì mới trong bản Big Update 4.0 Võ Đạo Độc Tôn

Trong bản nâng cấp siêu đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn lần này, Ngạo Kiếm 3D sẽ mang đến cho người chơi những tính năng mới độc đáo cùng hàng loạt phúc lợi vô cùng hấp dẫn.

Ngạo Kiếm 3D luôn giành được sự quan tâm nhất định từ phía cộng đồng game thủ Việt kể từ những ngày đầu ra mắt bởi đồ họa 3D sắc nét, sống động cùng lối chơi nhập vai đặc trưng khiến bất cứ game thủ nào cũng khao khát trải nghiệm. Mới đây nhất, cộng đồng game thủ đã được tận hưởng, khám phá một phiên bản Big Update mới vô cùng hoành tráng của Ngạo Kiếm 3D với tên gọi Võ Đạo Độc Tôn.

Ngạo Kiếm 3D

Tính năng Võ Đạo Hội

Hoạt động Võ Đạo Hội chính là nơi mà các cao thủ của Ngạo Kiếm 3D có thể tự tin thể hiện toàn bộ kỹ năng PK đỉnh cao của mình. Với bản nâng cấp 4.0 này, hoạt động Võ Đạo Hội đem đến cho người chơi một trải nghiệm mới hấp dẫn hơn dưới dạng khiêu chiến PK 1vs1. Đây là hoạt động vô cùng quen thuộc với nhiều game thủ, chỉ cần người chơi nắm giữ kỹ năng PK thượng thừa, thắng thua là điều không thể biết trước.

Ngạo Kiếm 3D

Tính năng Ám Khí

Có thể nói, tính năng Ám Khí chính là tính năng được nhiều game thủ mong đợi nhất trong bản Big Update này. Tính năng này khá dễ sử dụng bởi Ám Khí gần giống với tính năng pháp bảo. Việc nâng cấp tính năng Ám Khí sẽ đem thêm nhiều thuộc tính cho nhân vật, góp phần không nhỏ cho các cao thủ tham gia hoạt động PK Võ Đạo Hội.

Ngạo Kiếm 3D

Phó bản Nguyên liệu

Phó bản nguyên liệu là nơi chủ yếu để người chơi lấy được nguyên liệu miễn phí, mỗi lần thông quan có thể nhận ngẫu nhiên một số nguyên liệu quý. Ngạo Kiếm 3D đã bổ sung thêm phó bản mới để tăng cơ hội nhận nguyên liệu miễn phí cho các cao thủ. Ngoài ra, phải kể đến tính năng quét nhanh trong PB giúp người chơi có thể tiết kiệm kha khá thời gian.

Ngạo Kiếm 3D

Đương nhiên, bên cạnh những tính năng, hoạt động mới chúng ta cũng không thể bỏ qua những cải biến lớn như trang bị, bậc quân hàm, thêm tầng và boss mới,… Tất cả sẽ được giới thiệu và ra mắt trong phiên bản Võ Đạo Độc Tôn này.

Chắc chắn rằng, các game thủ có thể thỏa mãn sự chinh phục với tầng boss mới này

Thần binh Ma Tộc

Tọa kỵ 3 người – Ngự Long

Chắc chắn rằng, với những tính năng, hoạt động mới này, người chơi của Ngạo Kiếm 3D sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đặc sắc nhất. Hãy cùng chào đón tháng 9 đặc biệt với vô vàn sự kiện hấp dẫn, mới mẻ trong Ngạo Kiếm 3D ngay thôi nào!!!

Tải game: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Bài liên quan
Game Mobile

Ngạo Kiếm 3D: Cộng đồng game thủ đang gắt gao tăng lực chiến bởi chỉ còn vài ngày để 'cày'

Game Mobile

Ngạo Kiếm 3D đang nóng hơn bao giờ hết với giải đấu Công Thành Chiến

Game Mobile

Ngạo Kiếm 3D đã tìm ra Ngạo Kiếm Bá Vương để trao Iphone 11 Pro Max

Game Mobile

Ngạo Kiếm 3D mở thêm phái mới: Ngạo Thế Tiêu Dao kèm luôn tính năng chuyển phái