[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng Đồng

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay ‘thánh nữ loli’ trong Kiếm Võng 3 Mobile

Mỗi nhân vật trong Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ đều để lại trong lòng người chơi những ấn tượng khó phai, nhất là lớp nhân vật loli.

Phần lớn trong số những game nhập vai Trung Quốc, các nhà sản xuất luôn thiết kế hình dáng nhân vật theo 2 kiểu: thanh niên và thiếu niên. Thiếu niên được gọi là lớp nhân vật loli, vì có thân hình bé nhỏ xinh xắn, dễ thương. Trước đây không nhiều song sau khi du nhập văn hóa anime Nhật Bản mạnh mẽ, kiểu hình loli ngày càng phổ biến trong game. Hơn nữa, nó phù hợp với sở thích của các game thủ nữ, hoặc người chơi nhóm tuổi chưa vị thành niên.

Game do Seasun sản xuất. Ảnh: 40407

Kiếm Võng 3 Mobile (hay tên chính thức là Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ) là một sản phẩm được phát triển từ Seasun. Đây là trò chơi khai thác hệ thống nhân vật, bối cảnh trong bản PC trước đó (Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – tên thân thuộc với game thủ Việt). Tuy nhiên, phần gameplay và giao diện lại xây dựng theo kiểu RPG. Người chơi chiến đấu, di chuyển theo màn hình dọc.

Hệ thống nhân vật trong game được chia theo các môn phái, có sự đa dạng nhất định. Trong đó, tất cả các nhân vật được thiết kế theo hình dáng loli (thiếu niên). Vậy nên không khó hiểu khi nhiều bộ ảnh cosplay theo kiểu nhân vật này trong Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ nhiều và phong phú đến vậy.

Nhân vật trong game đều là loli. Ảnh: xiazai8

Quan sát bộ cosplay chúng ta có thể cảm nhận được vẻ kiều diễm của nữ coser. Mái tóc bạch kim, đôi mắt với thần thái hút hồn, khuôn mặt dễ thương là điều ấn tượng với những ai lần đầu thấy vẻ bên ngoài của “thánh nữ loli” này. Tông màu trang phục trắng, xám bạc nhẹ, thêm các hình ảnh phụ họa như bong bóng, cánh bướm nhỏ xinh dễ khiến người xem mê mẩn, như bị thôi miên.

Tải game: https://jx3.qq.com/

Trọn bộ ảnh cosplay loli Kiếm Tam 3 Mobile. Ảnh: Sohu

Bài liên quan
Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sự kiện Cosplay lớn nhất Nhật Bản bị hủy vì COVID-19

Cộng ĐồngGame Mobile

Bộ ảnh nữ streamer Mobile Legends: Bang Bang VNG tạo dáng siêu cute nhân dịp Lễ tình nhân 14/2

Game Mobile

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp 'ngỡ ngàng' mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa

Phim-Truyện

3 nữ cosplayer bị đám đông vây quanh, tốc váy