DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

Ngắm nhìn mỹ nữ đẹp điên đảo trong Cosplay game mobile Bất Lương Nhân

Bất Lương Nhân là một tựa game mobile đang “sốt xình xịch” thời gian gần đây, các mỹ nam, mỹ nữ cũng vì thế mà đua nhau Cosplay và cho ra những bộ ảnh đẹp có thể nói là “ đẹp điên đảo”.

Được làm dựa theo bộ phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân hot suốt từ năm ngoái trên các trang mạng của Trung Quốc. Bất Lương Nhân là một tựa game mobile tái hiện khung cảnh giang hồ dậy sóng, tranh giành Long Tuyền Kiếm, đấu tranh kịch liệt giữa các bang phái, nổi bật là Huyền Minh Giáo và một tổ chức bí ẩn tên là Bất Lương Nhân.

cosplay

Nói qua một chút về Bất Lương Nhân, Bất Lương Nhân là một game mobile nhập vai 3D RPG. Game được phát triển bởi OurPalm và Ruosen dựa trên bản quyền về hình ảnh và cả nội dung của bộ hoạt hình 3D “Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân”, game được đánh giá vô cùng cao về mặt đồ họa và cac tính năng chiến đấu trực tuyến.

cosplay Bất Lương Nhân

Do hiệu ứng quá tốt của bộ phim hoạt hình trong suốt năm 2014 nên khi được ra mắt, Bất Lương Nhân nhanh chóng được chú ý và thu hút lượng download và trải nghiệm của vô số game thủ. Tạo hình nhân vật dựa theo phim, cốt truyện gần như tương đồng, đồ họa trau chuốt, trang phục lộng lẫy làm các game thủ đua nhau Cosplay và tạo ra những bộ ảnh “chất lừ”.

Trang chủ Bất Lương Nhân: http://blr.0708.com/t1/99.html

Không để các bạn phải đợi lâu, hãy cùng Game4V thưởng thức bộ ảnh cực chất của game Bất Lương Nhân nhé. Game4V cũng sẽ có bài trải nghiệm và hướng dẫn đăng nhập tựa game hot này trong thời gian sớm nhất:

game trung quốc

cosplay (4)

cosplay (5) cosplay (6) cosplay (7) cosplay (20) cosplay (19) cosplay (18) cosplay (22) cosplay (21) cosplay (2) mỹ nữ xinh đẹp

game Trung quốc

mỹ nam mỹ nữ
cosplay (12)

cosplay Hot

game mobile online

>>>Top 5 gMO có doanh thu cao nhất 6 tháng đầu năm tại Trung Quốc

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Lừa đảo trong game tại Trung Quốc gia tăng

Game Mobile

20000 game Trung Quốc sẽ bị xóa khỏi App Store

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game nào được chơi nhiều nhất tại Trung Quốc mùa dịch COVID-19?

Cộng ĐồngGame Mobile

Game mobile Trung Quốc chiếm gần 1/3 tổng doanh thu toàn cầu tháng 02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.