close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Ngắm nhìn Heroes of the Storm trong lốt… chim cánh cụt

Bạn chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên với giàn hero của tựa game Heroes of the Storm trong lốt những chú chim cánh cụt xinh xắn. 

heroes

Heroes of the Storm là tựa game MOBA mới nổi trên thế giới. Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt bản Closed Beta nhưng đã thu hút rất nhiều người chơi tại cộng đồng game Viêt Nam. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn không may mắn chưa sở hữu cho mình được 1 tài khoản của Heroes of the Storm. Ngày 1/2/2015 vừa qua tại Cyzone – Cyzone Esport Club, Số 6 Chùa Bộc, Hà Nội – đã diễn ra sự kiện chơi thử tựa game đình đám này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5I_bbRIkhp8″]

Heroes of the Storm ban đầu được biết đến như một tựa game MOBA lấy ý tưởng tập trung tất cả các người hùng trong 3 thế giới WarCraft, StarCraft và Diablo cùng tham gia vào một chiến trường chung. Trên thực tế, đây không phải game MOBA (Multiplayer online battle arena) như Liên Minh Huyền Thoại hay ARTS (action real-time strategy) như DOTA 2, Blizzard gọi đó là “Hero Brawler”, 1 trào lưu game mới, 1 thế hệ game MOBA thứ 2.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=URhY2yRwe3M”]

Mặc dù Heroes of the Storm chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam nhưng với danh tiếng cũng như khẳng định chất lượng của các sản phẩm đến từ Blizzard, trong tương lai không xa, tựa game MOBA độc đáo này sẽ trở thành một cái tên đầy sức nặng, cạnh tranh với 2 ông trùm đang thống trị mảng này đó là LOL và dota2.

Mời bạn đọc thưởng lãm bộ ảnh chibi hóa nhân vật trong Heroes of the Storm cực kì dễ thương:

Heroes of the Storm (2) Heroes of the Storm (3) Heroes of the Storm (4) Heroes of the Storm

>>> Black Desert cập nhật bản Patch tiếng Anh

Bài liên quan
eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến xuất hiện trong app tăng tốc game của NetEase

eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG