close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Ngắm nhìn cận cảnh cô nàng Mystic xinh đẹp – class nhân vật mới trong Black Desert Online

Một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu thêm hơn về Mystic, cô nàng võ sư xinh đẹp sắp xuất hiện trong Black Desert Online.

Hiện tại thì Mystic – class mới của Black Desert Online – vẫn chưa chính thức cho người chơi nhập vai trải nghiệm trên các cụm máy chủ tại Hàn Quốc. Nhưng game thủ vẫn có thể tìm hiểu nhiều thứ về cô nàng thông qua tính năng tạo nhân vật đa dạng vừa được hãng phát triển Pearl Abyss cập nhật.

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn có cái nhìn cận cảnh hơn về Mystic, từ những cử chỉ chuyển động, chiêu thức cho đến trang phục, giáp trụ, cùng một loạt các tùy biến khác.

Black Desert Online

Dưới đây bạn có thể xem qua hai trong số những đoạn clip được chia sẻ ở mục tạo nhân vật trên Youtube:

.

.

Được biết, Mystic là một nữ võ sĩ và có phong cách khá giống với anh chàng Striker vừa ra mắt cách đây không lâu. Sự khác biệt rõ rệt nhất không gì khác hơn là giới tính, nhưng theo xu hướng thiết kế của Pearl Abyss thì cô nàng này sẽ còn có những điểm độc đáo riêng để trở nên nổi bật, giống với những gì chúng ta được trải nghiệm với các class wizard/witch hay ninja / kunoichi. Tên gọi thì có sự tương đồng, thậm chí cứ nghĩ đó chỉ là một, nhưng phong cách chơi của các lớp nhân vật này lại có sự tách biệt khá rõ nét. Ví dụ như Witch thuộc dạng đánh tầm xa còn Wizard thì tầm gần, nhưng Wizard lại có đô cơ động nhỉnh hơn Witch, và Witch thiên về nguyên tố sét – đất trong khi wizard là nước và lửa.

Black Desert Online

Hiện tại, Black Desert Online đang được phát hành cho riêng hệ máy PC, nhưng trò chơi cũng sẽ sớm cập bến Xbox One và Xbox One X vào đầu năm 2018. Pearl Abyss cũng xác nhận rằng một phiên bản PS4 đang được cân nhắc, nhưng chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/tuyet-pham-nioh-he-lo-nhung-hinh-anh-moi-trong-dlc-defiant-honor-sap-toi-444335.g4v

Bài liên quan
eSports

Mystic của Afreeca rớt phong độ thi đấu vì vừa mất con và vợ bị ung thư

eSportsGóc Nhìn

T1 mất ngôi đầu bảng vì thiếu... 'bùa lợi' vợ con

Game Online

5 điểm thú vị trong game sinh tồn Shadow Arena

Cộng Đồng

Hai ông lớn ngành game Hàn Quốc xác nhận tham gia E3 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.