close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Ngắm màn giới thiệu cực hoành tráng của Nero trong Devil May Cry 4

Phiên bản đặc biệt của Devil May Cry 4 cho phép game thủ chơi 5 nhân vật khác nhau. Ngoài Dante cùng Nero, bạn có thể điều khiên Vergil, Trish cùng Lady để ‘vượt qua thử thách. Mới đây kênh Youtube của Devil May Cry đã đăng tải một đoạn video giới thiệu ngắn về lối chơi của Nero trong phiên bản đặc biệt này.

Để hâm nóng bầu không khí cho phiên bản Special Edition, Capcom tiếp tục tung tiếp 2 clip nhá hàng và hướng dẫn combo của nhân vật Nero cùng Dante sau Vergil và Trish. Hai đoạn video này có độ dài gần 6 phút, tập trung mô tả cách thức chiến đấu của nhân vật

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sEqhcSLDLTY” ]

Dù Nero là nhân vật chính ở phiên bản gốc nhưng Capcom vẫn không quên nhắc lại một chút về anh chàng này. Nero sở hữu cho mình thanh kiếm Red Queen cùng cánh tay quỷ và khẩu súng Blue Rose, sau này có thêm thanh kiếm Yamato, chính vì số lượng vũ khí này mà những đòn thế combo của Nero rất đẹp mắt và hoành tráng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kUvnoc2-IFg” ]

Dante, anh chàng nhân vật chính của 3 phần trước và là nhân vật phụ của phiên bản thứ 4 này cũng đc Capcom để mắt tới. Có vẻ như trong đoạn clip giới thiệu trên, Dante cũng sẽ có những cải tiến đặc biệt giúp những trận đấu giữa anh và bè lũ quái vật sẽ đẹp mắt hơn nhờ hàng loạt vũ khí mới, chiêu thức mới. Bên cạnh đó. trong phiên bản này còn có thêm hàng loạt những tính năng mới như Legendary Dark Knight Mode, Turbo Mode cùng với đó là việc nâng cấp hình ảnh lên tới Full HD 1080p và hàng loạt trang phục mới siêu đẹp.

Devil May Cry 4: Special Edition dự kiến sẽ đến tay game vào ngày 18/06 trênPS4, Xbox One và 24/06 trên PC. Lưu ý là game sẽ chỉ được phát hành dưới dạng Digital tải về.

>>> Top những series xả giận phê nhất mọi thời đại

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Capcom đang phát triển phiên bản Devil May Cry 2 Remake?

PC - Console

Nóng, Resident Evil Village bị lộ ngày ra mắt

PC - Console

Devil May Cry 6 bất ngờ bị lộ thông tin phát triển