[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Công Nghệ

Ngạc nhiên trước chiếc máy tính nằm gọn trong… Card màn hình 8800 GTS

Nếu các bạn đã từng nghe đến những chiếc laptop siêu nhỏ thì đây lại là một chiếc PC hoàn chỉnh được giấu gọn trong thân card màn hình 8800 GTS.

Phải làm gì đây khi bạn vừa mua card màn hình mới và đành vứt xó con 8800 GTS cũ kĩ? RandomGamingHD đã lên một kế hoạch dựng… PC bên trong chiếc card này, tất nhiên chỉ là để chạy ứng dụng bình thường chứ không phải chơi game. Anh đã mở card và loại bỏ tản nhiệt kim loại bên trong để dành chỗ cho bộ main + CPU tí hon Intel Atom Z3735F. “Máy tính” này được trang bị RAM 2 GB, ổ ứng 60 GB và đồ họa tích hợp nền Intel.

Card màn hình

pc_vga-2

Mặc dù có thiết kế chật hẹp, chiếc máy tính này cũng sở hữu đầy đủ 4 cổng USB, cổng eithernet, ngõ vào HDMI và cổng cắm nguồn cùng một chiếc quạt tản nhiệt xin xắn. Phía sau là công tắc nguồn được RandomGamingHD “chế” lại từ công tắc đèn Laser và có kích thước nhỏ bé tương xứng với máy. Tuy có thể đóng nắp card 8800 GTS và bật máy như thường nhưng để tản nhiệt tốt nhất thì game thủ này khuyến cáo nên mở nắp (Nhưng cần chú ý bụi bặm và côn trùng đấy).

pc_vga-3

Tuy cấu hình khá hạn chế nhưng chiếc máy tính “Card đồ họa” này vẫn tải được Windows 10 và chạy được nhiều ứng dụng cơ bản không đòi hỏi sức mạnh đồ họa. Thử qua một số tựa game cũ như Portal hay Far Cry vẫn cho kết quả chấp nhận được ở độ phân giải cao. Tất nhiên bạn không thể trông chờ chiếc máy này chơi được nhiều game hiện đại hơn, nhưng đồ họa tích hợp của nó cũng đủ sức kham phần lớn các tựa game cũ mà hay.

pc_vga-4

pc_vga-5
Xem video trải nghiệm của RandomGamingHD tại đây.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

PC - Console

Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.