close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Ngã ngửa với những sự thật bất ngờ về các vị tướng LMHT (Phần 3)

Chúng ta cùng tiếp tục đến với những sự thật về các vị tướng trong LMHT nhé!

Anivia và Gnar

Gnar4

Có mấy ai biết chính Anivia là người đã giam cầm Mắt Xích Thượng Cổ Gnar trong băng lạnh suốt nhiều thế kỷ. Nhưng cuối cùng chính Anivia là người đã hóa giải phong ấn băng này, thức tỉnh Gnar trở lại để đối phó với sự trở lại của Watcher do Lissandra cầm đầu.

Caitlyn, Vi, Jinx

Vi5

Khi Caitlyn và Vi ở cùng một team và đối đầu với Jinx, sẽ có một nhiệm vụ đặc biệt diễn ra: “Jinx đang phá hoại…”. nếu Vi hoặc Caitlyn hạ gục được Jinx thì họ sẽ được nhận thêm 1 vàng. Ngoài ra, nếu cả Vi và Caitlyn cùng nhau ở trong một đội, họ sẽ được buff “Bộ đôi phá án”. Khi đó, bất kể tiêu diệt một tướng nào, mỗi người họ đều được nhận thêm 1 vàng.

Game thủ Boxbox

box1

Có ai từng thắc mắc tại sao gamer nổi tiếng với vị tướng Riven này có tên là Box Box không? Lý do là khi anh này chơi ở sever Bắc Mỹ thì đặt tên tiếng Hàn Quốc. Tuy nhiên, do font chữ bị lỗi nên cụm  từ Hàn Quốc gồm 2 chữ này hiển thị thành 2 ô vuông. Thế là anh này đặt tên là Boxbox (2 cái hộp). Box box cũng là gamer chỉ chơi duy nhất vị trí đường trên và 90% trận đấu anh này chơi Riven.

Zyra và Sion

Zyra

Zyra có một nội tại ẩn liên quan đến Sion: Được lấy cảm hứng từ trò chơi Plants vs Zombie. Khi Zyra và Sion tiêu diệt lẫn nhau, mỗi vị tướng này sẽ được nhận thêm 2 vàng. Trước đây, khi Sion chưa được làm lại, nội tại này tác dụng trên Yorick. Tuy nhiên, sau khi Sion được làm lại, nội tại này chuyển qua tác dụng với Sion.

Draven

Draven8

Draven có thể bắt được chiếc Rìu Xoay từ kỹ năng Q của Draven đối phương. Mỗi khi bắt được chiếc Rìu của địch, Draven sẽ nói: “Nice axe, I will take it” (Rìu đẹp đấy, cho xin nhé!)

>>> Tướng nào trong LMHT có khả năng ăn Chiến Công Đầu tốt nhất?

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder