close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

eSports

“Nga ngố” chơi trội, đưa team LMHT 5 nữ vào thi đấu giải chuyên nghiệp quốc nội LCL bị team 5 nam “giã” cho không thở được

 Thay vì để đội hình như bình thường với 5 thành viên nam, Vaevictis Esports cho cả 5 thành viên nữ mới toanh vào thi đấu và bị đánh cho tan tác:

vaevictis_all_female_esports_league_team_1

5 thành viên nữ của Vaevictis Esports

 Chuyện thật như đùa khi tại giải đấu LMHT hàng đầu tại Nga LCL lại có đội hình Vaevictis Esports ra quân với 5 thành viên nữ mới toanh, chỉ vừa mới vào team được vỏn vẹn 1 tuần.

.
Một vài hình ảnh trong trận đấu cực kỳ tàn nhẫn của ROX với Vaevictis Esports

vaevictis-esports

5 thành viên nữ của Vaevictis Esports bị ROX “giã” cho không thở được, chỉ số lính gấp khoảng 2 lần ở mọi vị trí, mạng 12-1, tiền cũng chênh gần 20 nghìn vàng ở phút 21.

 Điều đặc biệt là sắc đẹp mê hồn của 5 thành viên nữ từ Vaevictis Esports có thể coi là hàng đầu tại LCL (vì giải đấu chỉ có nam), cho nên người xem nơi này đang cho rằng đây chỉ là một chiêu trò marketing của Vaevictis Esports. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng Vaevictis Esports vốn đã muốn bán đi suất thi đấu tại LCL của mình từ trước rồi nhưng không thành công nên chẳng chuẩn bị kịp tuyển thủ để thi đấu nghiêm túc, đành vớt vát tạm 1 đội hình toàn nữ vô danh vào thi đấu tạm thời.

 Về phần giải đấu, đây mới chỉ là trận đầu tiên của Vaevictis Esports tại LCL Mùa Xuân 2019, lượt đi ngoài ROX thì còn tới 6 team nam khác đang cực kỳ háo hức được “giã” cho tơi bời 5 thành viên nữ của Vaevictis Esports một trận.

 Trước khi gia nhập vào team, 5 cô gái này đều chỉ lẹt đẹt ở bậc Kim Cương tại máy chủ Nga, làm streamer hoặc chơi game giải trí. Sau đây là vài thông tin về 5 thành viên nữ của Vaevictis Esports:

diana-roman

Top: Diana “TR1GGERED” Ivanchenko – được người xem bình chọn làm người hấp dẫn nhất trong 5 thành viên

merao

Jung: Aida “Merao” Kazaryan

violetfairy

Mid: Elena “VioletFairy” Koval

trianna

AD: Ksenia “Trianna” Meshcheryakova

ankote

SP: Nataliya “Ankote” Zayko

http://game4v.com/esports/lo-loi-1-cau-voi-thay-ba-ma-thanh-phot-evs-petland-bi-cong-dong-chi-trich-va-bi-thay-the-boi-dia1-du-dang-o-phong-do-cao-555099.g4v

Bài liên quan
eSports

GAM 'đòi' lại ngôi đầu bảng với 6 trận thắng liên tiếp

eSports

Những đội tuyển nào đã giành vé vào playoff các giải đấu lớn?

eSports

Tân binh Clozer vừa 'debut' đã giúp T1 có 2 chiến thắng liên tiếp

eSports

Riot công bố thông tin chi tiết về CKTG 2020 LMHT