close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

‘Ngả mũ kính phục’ với tâm huyết của người sống trên cây 2 năm để có tiền làm game

Trong số chúng ta luôn óc những người có tâm huyết với video game nhiều đến nỗi họ sẵn sàng hi sinh những thứ thân thuộc nhất trong cuộc sống.

Game indie có lẽ không còn xa lạ gì với gamer, những tựa game đơn giản, có số vốn đầu tư ít nên không tập trung được vào đồ họa mà chỉ chú trọng vào gameplay trải nghiệm của người hâm mộ. Những tựa game như vậy thường có giá rất rẻ hoặc miễn phí nên luôn là lựa chọn của những người có cấu hình máy thấp và khả năng chi trả thấp.

Tuy nhiên, ít ai ngờ được rằng phía sau những tựa game indie là những con người tâm huyết, chấp nhận chịu khổ và hi sinh rất nhiều thứ trong cuộc sống để có tiền làm ra những sản phẩm chất lượng gửi tới người hâm mộ, họ sẵn sàng gạt bỏ nhiều điều để đạt được mong muốn và tâm huyết của mình. Cặp vợ chồng Calvin Goble và Alix Stolzer, những người làm nên studio RobotLovesKitty, chính là những con người như vậy khi họ phải bán căn hộ ở Manhattan và chuyển tới sống tại một căn nhà trên cây tại Vermont.

Nhiều người tự hỏi rằng, nếu chuyển tới sống một căn nhà trên cây như vậy thì họ tiếp cận với công nghệ như thế nào để có thể làm game? Tuy khó tin nhưng căn nhà trên cây đó chính là studio RobotLovesKitty trong suốt 2 năm trời. Họ đã lấy điện từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời và tận dụng mạng 4G để phát triển sự nghiệp làm game.

Khó khăn là vậy nhưng dự án của họ vẫn được hoàn tất và được đưa lên Kickstarter với mức tiền dự kiến thu được chỉ là 5000 USD, tuy nhiên, số tiền thực tế bất ngờ lên tới con số 33.000 USD và Legend of Dungeon đã ra đời. Tin vui là sự chú ý của cộng đồng với tựa game này ngày một tăng.

Mời các bạn cập nhật những thông tin PC-Console tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Mafia 3 đang rục rịch chuẩn bị phát triển?
>>>Hình ảnh Final Fantasy 7 đầy lạ lẫm dưới nét vẽ của Brainstorm

Bài liên quan
PC - Console

Sự kiện Indie Expo 2020 sẽ mang đến nhiều tựa game indie hấp dẫn

PC - Console

Deep Silver hé lộ đoạn trailer và nhân vật mới trong Windbound

Cộng Đồng

Bộ trưởng Văn hóa Hàn Quốc muốn đưa ngành Game vào sách giáo khoa

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.