close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSports

NeXT 2020 – Giải đấu eSports đình đám do NetEase tự tổ chức

Cộng đồng game thủ Trung Quốc sẽ tham gia NeXT 2020, giải eSports đình đám của NetEase tổ chức năm nay với nhiều bộ môn khác nhau.

Vào ngày 12 tháng 11, giải đấu eSports online mùa Đông NeXT 2020 đã được NetEase chính thức khai mạc. Bộ môn thi đấu đầu tiên là về trò chơi Warcraft III với tên Warcraft III Masters Summit trong khuôn khổ giải năm nay.

NeXT 2020 - Giải đấu eSports đình đám do NetEase tự tổ chức

NeXT 2020 – Giải đấu eSports đình đám do NetEase tự tổ chức

NeXT lần đầu tiên nâng cấp quy mô thi đấu lên thành 3 mùa giải lớn. Giải đấu mùa Đông năm nay được nâng cấp toàn diện về hệ thống thi đấu, trang thiết bị và chất lượng hình ảnh, mang đến những trận đấu mãn nhãn cho tất cả những người yêu game, yêu thể thao điện tử Trung Quốc.

Được biết có đến 22 tựa game được NetEase công bố làm nội dung thi đấu của sự kiện này. Một số bộ môn chính như Mộng Ảo Tây Du, Onmyoji, Onmyoji: Arena, LifeAfter, Nhất Mộng Giang Hồ (Sở Lưu Hương Mobile), Knives Out… Ngoài ra còn có sản phẩm được hãng phát hành từ nước ngoài chủ yếu của Blizzard.

Trước đó, 2 giải là mùa Xuân (từ tháng 04 đến tháng 06) và mùa Hè (từ tháng 07 đến tháng 09) đã thu hút 450.000 người chơi tham gia.

NeXT 2020 tiến hành đổi mới hơn 40 hạng mục bao gồm tối ưu hóa các quy tắc thi đấu, chế độ chiến đấu, mở rộng trung tâm dữ liệu, tăng phương tiện tương tác khi xem, trang trí sự kiện và nhiều khía cạnh khác. Chẳng hạn giải đấu cho Knives Out, đây là lần đầu tiên có chế độ đấu trường đồng đội, tăng sức mạnh đối kháng giữa các đội và áp dụng quy tắc tính điểm ở chế độ tổ đội trong hệ thống thi đấu.

NeXT 2020 - Giải đấu eSports đình đám do NetEase tự tổ chức

NeXT 2020 – Giải đấu eSports đình đám do NetEase tự tổ chức

Tổng giải thưởng của NeXT 2020 là 3 triệu nhân dân tệ (gần 10,5 tỉ Đồng), trong đó giải thưởng cao nhất lên tới 600.000 nhân dân tệ, tương đương hơn 2 tỉ Đồng. Ngoài ra, người xem livestream còn có cơ hội nhận quà “siêu độc” là iPhone 12, được xem với chất lượng 4K HD. NetEase cũng đã liên kết với nhều nhà tài trợ nhằm phục vụ cho giải đấu quy mô này.

Bài liên quan
Game Mobile

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile được NetEase hé lộ thời gian thử nghiệm

Game Mobile

MARVEL Super War thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc

Cộng Đồng

Khoảng 60 game sẽ xuất hiện tại Hội nghị 520 của NetEase

Game Mobile

MMORPG Thiên Dụ Mobile cập bến thị trường Đài Loan