close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

QUỐC TẾ_ G-Star 2020 là hội nghị game lớn nhất Hàn Quốc. Năm nay sự kiện sẽ có sự tham gia của hãng game đình đám Nexon.

Cách đây không lâu, công ty game Hàn Quốc Nexon đã thông báo sẽ tham gia sự kiện G-Star 2020 được tổ chức tại trung tâm Bexco ở Busan từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 11. Tại sự kiện Korea Game Show lần này, hãng có kế hoạch hợp tác với ban tổ chức để mang đến cho người chơi nhiều sản phẩm mới hấp dẫn hơn.

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Khi bắt đầu sự kiện, game thủ có thể tham gia vào 2 chương trình Pre-show do ban tổ chức triển khai thông qua kênh trực tuyến G-StarTV, đồng thời tham gia các buổi trình diễn ca nhạc, vũ đạo trực tuyến K-POP. Bên cạnh đó, khách tham dự còn có thể trải nghiệm các hoạt động thể thao điện tử mà ban tổ chức chuẩn bị với hệ thống phần thưởng hấp dẫn.

Trong thời gian diễn ra G-Star 2020, các nhà phát triển game (trong đó có Nexon) sẽ công bố các sản phẩm mới và kế hoạch cập nhật trò chơi hiện đang phát hành tại xứ kim chi cũng như trên thế giới. Các đơn vị sản xuất đồng thời công khai các lộ trình sản xuất thông qua kênh YouTube của công ty.

Trước khi có COVID-19, Bexco là nơi diễn ra G-Star

Trước khi có COVID-19, Bexco là nơi diễn ra G-Star

Về vấn đề này, Phó chủ tịch của Nexon chia sẻ rằng công ty hi vọng rằng ngành công nghiệp game bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 có thể tìm thấy con đường phát triển mới thông qua G-Star 2020. Do đó, hãng đã quyết định tham gia sự kiện năm nay và kêu gọi các đơn vị khác cũng cố gắng tham gia. Đồng thời, đại diện từ Nexon cũng cho biết, năm nay nhiều chương trình giới thiệu game đang được chuẩn bị để có thể giao lưu trực tuyến với nhiều người chơi hơn, mong muốn tiếp thu ý kiến phản hồi của game thủ quốc tế.

Một số trò chơi đáng chú ý được cho là sẽ giới thiệu ở G-Star 2020 bởi Nexon là ELANCIA M, BBQ, Tales Weaver M… Chúng ta cùng đón xem sự kiện game đình đám tại Hàn Quốc năm nay có những điều gì mới mẻ, hấp dẫn nữa.

Bài liên quan
Game Mobile

Nexon giàu lên nhanh chóng như thế nào với Maple Story?

Game Mobile

Nexon xác nhận tổ chức NDC 2021

Game Mobile

Công bố chủ nhân của giải Korea Game Awards 2020

Game Mobile

KartRider Rush+ thiết lập kỷ lục mới