close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Nexon tiết lộ 15 ‘quả bom’ sẽ góp mặt tại G-Star 2015

Hãng Nexon năm nay sẽ đưa hàng loạt tựa game hấp dẫn của mình tham gia G-Star 2015.

Như đã biết, G-Star 2015 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/11 sắp tới tại Busan, Hàn Quốc. Mới đây, công ty Nexon đã tổ chức họp báo giới thiệu các hoạt động của công ty này tại triển lãm. Theo đó, Nexon sẽ mang tới sự kiện lần này 7 Game Online cho nền tảng PC và 8 trò chơi cho di động.

MHeT4l9

Danh sách Game Online trên PC của Nexon góp mặt tại G-Star năm nay gồm có: Tree of Savior, Need for Speed EDGE, Moonlight Blade (Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao), FIFA Online 3, Sudden Attack 2, Arpiel và Hyper Universe.

Trong khi đó, danh sách các trò chơi di động gồm có: MapleStory Mobile, HIT, Legacy Quest, Durango, Master of Eternity, Mabinogi Duel, Fantasy War Tactics và Sangokushi Sousouden Online (đang phát triển).

Nếu bạn chưa biết, G-Star 2015 là một sự kiện triển lãm game thường niên lớn nhất tại Hàn Quốc đã chính thức ấn định thời điểm tổ chức từ ngày 12 tháng 11 và kết thúc vào ngày 15 tháng 11 tại thành phố Busan. Cách đây vài ngày, Ban tổ chức sự kiện cũng đã cho đăng tải một đoạn clip ngắn giới thiệu tổng quát về nội dung sự kiện năm nay, trong đó có tiết lộ về việc những sản phẩm game đình đám nhất trong thời gian qua cũng sẽ được các nhà làm game chính thức cho ra mắt trong sự kiện lần này.

[mecloud]RX1IfzPBjV[/mecloud]

Đoạn clip ngắn giới thiệu tổng quan về sự kiện G-Star 2015

[fresh_embepost pid=”276032″ ]

[fresh_embepost pid=”276544″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Overhit sắp bị đóng cửa tại Hàn Quốc

Game Mobile

Nexon sẽ phát hành bản tiếng Anh Dynasty Warriors 9 Mobile

Game Mobile

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

Game Mobile

Lineage 2M sắp mở rộng phát hành châu Á