Nexon thông báo phát hành World of Dragon Nest

QUỐC TẾ_ Trò chơi nhập vai thế giới mở World of Dragon Nest của Nexon chuẩn bị phát hành toàn cầu.

Tựa game World of Dragon Nest (hay World of Dragon Nest: Open World) là trò chơi được đầu tư công phu của hãng game Hàn Quốc Nexon. Trò chơi này được xác nhận sẽ ra mắt tại Đông Nam Á (do Nexon Thái Lan phát hành) và Đài Loan (do Gamania phân phối).

Người chơi sẽ được cung cấp hệ thống vũ khí kép, cho phép người chơi chuyển vũ khí ở giữa trận chiến và tiếp cận bộ kỹ năng thứ hai. Bằng cách này, game đã loại bỏ hệ thống chuyển nghề. Game có một hệ thống Chain Skill (chuỗi Skill) mới, theo đó các Skill thông thường sau khi tích lũy đến trạng thái đỉnh sẽ hình thành phiên bản mới vô cùng mạnh mẽ.

Như đúng với tên gọi của nó, World of Dragon Nest sẽ là một thế giới rộng lớn hơn, đi kèm với đó là khả năng điều khiển của người chơi sẽ được thoải mái. Việc chọn lựa, thao tác cũng như phát triển nhân vật trong game sẽ được nới rộng.

Ở bản này, lần đầu tiên game thủ có thể chọn giới tính cho mọi nghề nghiệp. Cũng cần nói về cơ bản, tinh thần của game vẫn mang khí chất của Dragon Nest – Eyedentity Games.

Theo thông báo từ phía Nexon, vào ngày 05/01/2020, trò chơi sẽ chính thức ra mắt người chơi trên toàn thế giới. Sau nhiều đợt Closed Beta tại các khu vực, đây là thời điểm được ấn định cụ thể mà phía NPH thông tin đến người chơi.

Tải game

Bài liên quan
Game Mobile

NÓNG: World of Dragon Nest mở đăng ký trước cho game thủ Việt kể từ hôm nay, hãy nhanh tay để nhận vật phẩm trị giá $50

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Overhit sắp bị đóng cửa tại Hàn Quốc

Game Mobile

Nexon sẽ phát hành bản tiếng Anh Dynasty Warriors 9 Mobile