close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Nexon sẽ phát hành bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Hàn Quốc dưới sự vận hành của Nexon.

Như đã biết, sự kiện G-Star 2015 sẽ diễn ra vào ngày 12/11 này tại Busan, Hàn Quốc. Ông lớn Nexon cũng đã có nhiều động thái hé lộ các dự án bom tấn của mình, hứa hẹn sẽ góp mặt tại buổi triển lãm hoành tráng này. Trong số đó, một trong những cái tên khiến nhiều game thủ chú ý nhất không đâu khác chính là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (1)

Qua các thông tin ban đầu được tiết lộ, cách đây ít lâu, hãng Tencent và Nexon đã thông qua ký kết hợp đồng, xác nhận Nexon là nhà phát hành Hàn Quốc chính thức được vận hành độc quyền tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại thị xứ sở Kim Chi. Mặc dù các thông tin chi tiết cũng như lộ trình ra mắt sản phẩm vẫn chưa được thông báo, nhưng điều này gần như chắc chắn rằng cộng đồng game thủ Hàn Quốc sẽ sớm được chạm tay vào “quả bom” Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trong tương lai không xa.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (3)

Trước đó, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã chính thức Open Beta tại thị trường Trung Quốc vào đầu tháng 7 vừa qua. Mặc dù chưa ra mắt tại Việt Nam, nhưng tựa game này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của game thủ trong nước. Vượt qua các rào cản ngôn ngữ, nhiều game thủ Việt vẫn miệt mài tham gia trò chơi.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (2)

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là MMORPG lấy đề tài võ thuật mới do Tencent Games sản xuất và phát hành. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác combat đẹp tựa như một bộ phim cùng thế giới mở siêu rộng lớn và tuyệt đẹp. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 7 lớp nhân vật chính gồm: Ngũ Độc, Thiên Hương, Thái Bạch, Chân Võ, Bắc Đẩu Thần Uy, Đường Môn, Cái Bang. Ngoài ra, một lớp nhân vật thứ 8 là Thần Đao cũng sớm ra mắt trong thời gian tới.

 

[fresh_embepost pid=”276032″ ]

[fresh_embepost pid=”276643″ ]

Bài liên quan
PC - Console

7 game bom tấn tiêu biểu sẽ ra mắt năm 2021

Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile test lần cuối, Tencent cũng đã 'chán thử nghiệm'

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Võ thuật Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 'sao chép' kỹ xảo điện ảnh Trung Quốc