close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Nexon sẽ đưa bom tấn TERA trở lại với cộng đồng game thủ

Tựa game TERA sẽ chính thức mở cửa trở lại dưới sự vận hành của Nexon.

Như đã biết, vào mùa hè vừa qua, nhà phát hành Hangame đã chính thức thông báo ngừng vận hành tựa game TERA tại thị trường Hàn Quốc. Lý do cho việc này được lý giải là vì Hangame đang có những tập trung chủ yếu vào thị trường game di động trong tương lai. Mới đây, theo sự xác nhận mới nhất của nhà phát triển Bluehole Studio, Nexon sẽ là chính thức là nhà phát hành tiếp theo thông qua ký kết để được nắm quyền phát hành tựa game này.

tera (1)

Được biết, các cơ sở dữ liệu nhân vật trước đây do Hangame vận hành đều được giữ lại, hai nhà phát hành dự kiến sẽ tiến hành đồng bộ hóa hệ thống vào khoảng cuối tháng 1/2016. Sau đó các game thủ có thể tham gia vào máy chủ của Nexon một cách bình thường mà không bị bất cứ tổn thất nào. Bên cạnh đó, theo nhà phát triển thì họ sẽ có những bản cập nhật mới hấp dẫn chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm mới lạ cho cộng đồng game thủ trong tương lai.

tera (1)

Trước đó, TERA cũng đã đóng cửa tại thị trưởng Đài Loan. Nguyên nhân được thông báo là do việc không đạt được những thỏa thuận trong việc tiếp tục gia hạn bản quyền giữa nhà phát hành OMG với Hãng sản xuất game Bluehole Studio. Điều này dẫn đến việc OMG đã chính thức ngừng vận hành TERA phiên bản Đài Loan kể từ ngày 18 tháng 11 vừa qua.

tera (2)

Sở hữu công nghệ Unreal Engine 3 mang đến chất lượng đồ họa đẹp mắt, TERA là một trò chơi trực tuyến kết hợp tất cả chiều sâu của một MMO truyền thống với sự thỏa mãn bản năng của một trò chơi hành động. Bên cạnh game sở hữu những tính năng hấp dẫn như bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, hệ thống chính trị, bầu cử… đã làm cho trò chơi này gây được sự chú ý với game thủ thế giới.

[fresh_embepost pid=”298897″ ]

[fresh_embepost pid=”298431″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games