Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Nexon mang đến một game MMORPG 2.5D hoàn toàn mới

Hãng sản xuất game có tiếng đến từ Hàn Quốc tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Spiritwish, thuộc thể loại MMORPG hoàn toàn mới.

Câu chuyện trong game Spiritwish kể về các vị anh hùng. Từ lâu, những anh hùng huyền thoại nhân danh các vị thần đã lập nên một vùng đất yên bình. Cuộc sống trở nên đảo lộn khi cuộc chiến giữa Pohjola và Kaleva tạo ra sự chết chóc, đau thương trên khắp vùng đất. Nhiệm vụ của bạn là đem lại bình yên như ban đầu cho vùng đất ấy.

Spiritwish là sản phẩm mới của Nexon

Trong Spiritwish, bạn sẽ thành lập một nhóm gồm 3 anh hùng thần thánh để bảo vệ Kaleva khỏi cái ác. Trò chơi MMORPG di động mới nhất của Nexon mang đến nhiều trải nghiệm lý thú, bất ngờ.

Game cho phép sử dụng linh hoạt sức mạnh của các vị anh hùng. Mỗi anh hùng trong team lại sở hữu những khả năng, sở trường riêng biệt. Điều quan trọng là bạn cần có một đối sách chiến lược chiến đấu hiệu quả.

Trò chơi Spiritwish cho phép bạn tận hưởng nhiều chế độ thú vị, đối diện với người chơi từ khắp nơi trên thế giới chơi ở cơ chế Co-op với nhiều cấp độ khó khác nhau để lựa chọn.

Mỗi ngày có những nhiệm vụ đầy thách thức chờ game thủ hoàn thành. Hầm ngục Onkalo cho phép bạn tạo 3 đội riêng biệt (9 nhân vật) để chiến đấu với những con quái vật hung bạo nhất.

Game nhập vai với thiết kế gần gũi với Ragnarok

Game có chức năng hỗ trợ người chơi chơi được cả ở chế độ màn hình dọc lẫn màn hình ngang.

Trò chơi di động Spiritwish có sẵn để đăng ký trước trên toàn thế giới. Sau khi tạo trò chơi, đây là trò chơi bán chạy thứ 4 trên cửa hàng Google Play và thứ 3 trên cửa hàng ứng dụng tại Hàn Quốc.

Trang chủ: https://spiritwish.nexon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TH.spiritwishGB/

Bài liên quan
eSportsGame Online

Nexon tổ chức giải EA Champions Cup Winter 2019

Game Mobile

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ được SohaGame dự kiến ra mắt cuối tháng 11

Game Mobile

Kiếm Động 3D chính thức mở Landing - Tặng game thủ Gitfcode 2 triệu

Game Mobile

Quang Hải cùng đồng đội lập kỳ tích bóng đá, kỳ tích kiếm hiệp thì để Tuyệt Thế Võ Lâm lo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.