close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Nexon “khai tử” game MOBA khoa học viễn tưởng Ascendant One, đẹp mà chẳng ai chơi

Ascendant One – tựa game MOBA khoa học viễn tưởng từng được rất nhiều người chơi kỳ vọng sẽ chính thức bị “khai tử” vào ngày 14/08 sắp tới

Vào ngày 11/07 vừa qua, Nexon đã bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa Ascendant One – tựa game MOBA khoa học viễn tưởng từng được rất nhiều người chơi kỳ vọng.

Chính thức bước vào giai đoạn trải nghiệm sớm (Early Access) tại Hàn Quốc vào ngày 13/09 năm ngoái, Ascendant One là một dự án được phát triển bởi devCAT – một team nội bộ trực thuộc “ông lớn” Nexon. Được phát triển bởi công nghệ Unreal Engine 4, Ascendant One đem tới cho người chơi một chất lượng đồ họa tốt đi kèm với lối chơi MOBA quen thuộc nhưng lại có bối cảnh mới lạ với những robot trong tương lai

Đáng tiếc rằng, cho đến thời điểm hiện tại, Ascendant One vẫn chỉ là một nỗi thất vọng nặng nề với Nexon khi mà tựa game MOBA này chẳng mấy thu hút game thủ. Và đây cũng chính là lý do khiến cho Nexon buộc phải đóng cửa máy chủ Hàn Quốc của tựa game Ascendant One vào ngày 14/08 sắp tới. Hệ thống thanh toán trong game cũng đã được đóng lại trong khi toàn bộ nhân vật sẽ được Nexon “hào phóng” cho người chơi trải nghiệm miễn phí cho đến khi Ascendant One chính thức bị “khai tử”

Với những ai còn nhớ, vào năm 2017, Nexon cũng chính là “cha đẻ” của Lawbreakers – một trong những “bom xịt” đáng thất vọng nhất của năm. Với đồ họa ấn tượng, lối chơi nhanh, dồn dập và có những nét tương đồng với Overwatch, Lawbreakers đã được kỳ vọng rằng sẽ là một trong những tựa game đáng chơi nhất trong năm 2017 cũng như là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với tựa game con cưng của Blizzard.

Một đoạn gameplay thú vị của Ascendant One.

Tuy nhiên trong suốt thời gian vừa qua, Lawbreakers lại là một cái tên đem đến sự thất vọng tràn trề cho Nexon khi số lượng người chơi ngày càng tụt dốc không phanh và chẳng có điểm dừng (có lúc còn chưa đầy… 10 người chơi). Và đáng tiếc rằng, Ascendant One lại chính là “vết xe đổ” tiếp theo của Nexon.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?