close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSportsGame Mobile

Nexon chuyển hướng làm game mobile eSports khu vực Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Một trong những định hướng mới của Nexon là chuyển sang lĩnh vực Esports ở khu vực như Đông Nam Á trong năm 2020.

Nexon là một công ty trò chơi nổi tiếng của Hàn Quốc, được thành lập vào tháng 05/1995 và có trụ sở tại Seoul. Hãng phát triển các trò chơi trực tuyến đa nền tảng được cộng đồng game thủ biết đến như MapleStory, MapleStory M, phát hành FIFA Online, FIFA Mobile, Dynasty Warriors…

Nexon chuyển hướng làm game mobile Esports khu vực Đông Nam Á

Nexon chuyển hướng làm game mobile Esports khu vực Đông Nam Á

Gần đây, Nexon cho biết rằng để thích ứng với môi trường thể thao điện tử đang thay đổi nhanh chóng và đóng góp cho ngành kinh doanh Esports Hàn Quốc, họ sẽ phát triển một doanh nghiệp thể thao điện tử mới bao gồm cả trực tuyến và offline (tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp tầm cỡ). Hơn thế nữa, công ty này không chỉ phát triển ở Hàn Quốc mà còn mở rộng sang thị trường tiềm năng như Đông Nam Á, châu Á…

Ban đầu, Nexon có kế hoạch mở các sự kiện thể thao điện tử ở xứ kim chi, phát triển và nhân giống các tài năng trẻ tuổi, sinh viên đại học và nhân viên văn phòng có thể tham gia các sự kiện thể thao điện tử của công ty. Hãng cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ tổ chức cho các trường đại học, công ty, chính quyền địa phương tổ chức các sự kiện Esports. Ngoài ra, họ cũng đang xem xét việc hỗ trợ công khai thông qua trang web chính thức, tài trợ khoản tiền thưởng khổng lồ.

Công ty game từ Hàn Quốc còn đẩy mạnh việc hợp tác với các chủ tiệm internet để tổ chức các cuộc thi online Esports quy mô nhỏ trong năm. Chẳng hạn như trong điều kiện dịch bệnh vừa qua, không tổ chức giải đấu offline được, hãng sẽ tổ chức hình thức trực tuyến cho các đội tham gia. Việc mở rộng thị trường là định hướng tương lai của Nexon bên ngoài Hàn Quốc. Đông Nam Á vẫn là khu vực được ưu tiên với nhiều sản phẩm game của hãng này được đón nhận nồng nhiệt.

 

 

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nexon dễ dàng xâm nhập thị trường game mobile Trung Quốc?

PC - Console

Phá cách, vui nhộn cùng với Rocket Arena phát hành bởi Nexon

Game Mobile

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo 'cơn địa chấn'

Game Mobile

FIFA Mobile ấn định thời gian Open Beta, thêm cơ hội cho game thủ Việt