Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Nexon chuẩn bị phát hành Dungeon & Fighter Mobile

QUỐC TẾ_ Những thông tin gần đây hé lộ thời điểm phát hành của trò chơi đáng chú ý Dungeon & Fighter Mobile của Nexon.

Chúng ta hẳn biết đến bản PC Dungeon & Fighter Online, còn được gọi là DFO, là một video game nổi tiếng được phát triển và phát hành bởi Neople, chi nhánh Hàn Quốc của Nexon. Game ra mắt vào năm 2005. Sản phẩm được phân phối tại Trung Quốc, Nhật Bản. Năm 2014, game có bản tiếng Anh.

DFO là một trong những trò chơi video có doanh thu cao nhất và được chơi nhiều nhất mọi thời đại với hơn 600 triệu người trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những sản phẩm truyền thông giải trí có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thu về 11,8 tỷ đô la tính đến năm 2018.

Phiên bản mobile của trò chơi này đã được phía Nexon lên kế hoạch phát triển từ lâu. Dungeon & Fighter Mobile gần như đi vào công đoạn hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, trong một báo cáo tài chính mới nhất, Nexon đã chia sẻ bên lề về việc phát hành Dungeon & Fighter Mobile (hay Dungeon & Fighter 2D Mobile). Theo như thông tin này, game sẽ ra mắt vào quý I năm 2020. Tencent sẽ là đơn vị phân phối ở Trung Quốc.

Hiện tại, game mobile này chuẩn bị cho đợt Closed Beta lần 2 tại đại lục. Gameplay phiên bản này kế thừa trọn vẹn tính chất trên PC với việc hành động nhập vai chặt chém đã tay. Hình ảnh nhân vật được thiết kế đẹp mắt, công phu.

Hóng thử nghiệm mới tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

Game mới World of Dragon Nest của Nexon sắp ra mắt

Game MobileGame Online

Bom tấn V4 Mobile sắp có bản cho PC

eSportsGame Online

Nexon tổ chức giải EA Champions Cup Winter 2019

Cộng Đồng

Nexon 'phá sản' 5 dự án không thành