close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Nexon chuẩn bị mở công ty con tại thành phố Hồ Chí Minh

Vào tháng 5 sắp tới, ‘Ông lớn’ trong làng game ở xứ sở Kim Chi Nexon sẽ mở văn phòng tại Hồ Chí Minh với mục tiêu quản lý chất lượng game tại khu vực ĐNA

Vào ngày hôm qua, Nexon Networks đã chính thức đưa ra thông báo sẽ mở công ty con tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được biết, Nexon Networks là công ty con của Nexon Korea được thành lập với 3 chức năng chính là Chăm sóc khách hàng, Vận hành và Quản lý chất lượng game.

Văn phòng mới tại Việt Nam sẽ giám sát việc đảm bảo chất lượng sản phẩm (QA) cho thị trường Đông Nam Á, nói một cách cơ bản là tiến hành trải nghiệm các tựa game để tìm ra lỗi và khắc phục. Dự kiến, văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức mở cửa vào ngày 05/02/2019 và hứa hẹn sẽ cải thiện hiệu năng của game và khắc phục những lỗi phát sinh một cách nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á. Đây là công ty con thứ 2 của Nexon tại khu vực ĐNÁ sau công ty con tại Thái Lan được thành lập vào năm 2017.

Nexon – một trong những công ty game lớn nhất tại xứ sở Kim Chi

Trong thời gian vừa qua, Nexon đang đẩy mạnh việc phát hành những tựa game của mình tại khu vực Đông Nam Á. Chỉ tính riêng trong tháng 3 này, 2 tựa game mobile ‘bom tấn’ là LYN: The Lightbringer và vào ngày mai là Boom M sẽ chính thức cập bến thị trường Việt Nam.

Bài liên quan
PC - Console

Phá cách, vui nhộn cùng với Rocket Arena phát hành bởi Nexon

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Mobile

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo 'cơn địa chấn'

Game Mobile

FIFA Mobile ấn định thời gian Open Beta, thêm cơ hội cho game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.