close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game MobileGame Online

New Gunbound bất ngờ “lọt tay” VTC Game, sẽ phân phối tại Việt Nam trong thời gian tới

Vừa thử nghiệm tại Đông Nam Á, New Gunbound bất ngờ thuộc về tay NPH VTC Game, chuẩn bị có bản tiếng Việt hoàn chỉnh.

New Gunbound là phiên bản mới của trò chơi bắn súng huyền thoại trên PC một thuở. Được phát triển cùng nhóm Softnyx ban đầu và nhóm mới có tên Rocket Punch Games, sản phẩm thực sự mang đến những giây phút trải nghiệm mãn nhãn dành cho game thủ. Trò chơi mới này có thể chơi trên cả PC và Mobile.

New Gunbound có bản phát hành tại VN bởi VTC Game

Trò chơi sở hữu một hệ thống chiến đấu thời gian thực cho phép người chơi bắn cùng một lúc, không cần phải đợi để chuyển đổi lượt. Nhưng nếu không thích chơi kiểu cũ, bạn có thể chiế đấu với cơ chế PvP, còn có chế độ PvE và chiến đấu chống lại AI.

Khi tham gia chơi game, các chi tiết của trò chơi về mặt công nghệ đồ họa thực sự làm chúng ta ấn tượng ngay ban đầu bởi sự sinh động, nhiều màu sắc, có sự nâng cấp so với phiên bản gốc. Các nhân vật ngày càng đẹp hơn, hiện đại hơn so với những cái cũ trong nhiều năm qua.

Trò chơi tái hiện chân thực và sinh động gameplay kinh điển thuở xưa

Vào thời điểm game mới du nhập vào Việt Nam, đi bất cứ quán net nào, có lẽ chúng ta đều thấy người người ngồi bắn Gunbound. Thậm chí, có những lúc game trở thành cơn sốt lan tỏa mạnh mẽ trong các diễn dàn, trang tin, blog… Có thể nói, trò chơi này là một phần tuổi thơ của những game thủ thế hệ cuối 8x đầu 9x tại Việt Nam.

Và như thỏa lòng mong ước của đông đảo gamer Việt, hãng phát hành VTC Game sẽ đảm nhiệm việc đại diện phân phối trò chơi bắn súng tọa độ kinh điển này tại thị trường Việt Nam. Các bên đã kí kết bản thỏa thuận hợp tác và nhanh chóng cho phần chuyển ngữ, thử nghiệm.

Mọi thông tin về game New Gunbound VTC Game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Bài liên quan
Game Mobile

Fortress Battle Royale - Game bắn súng tọa độ có mode sinh tồn độc đáo

Game Mobile

Special Force M - Biệt Đội Đặc Nhiệm Mobile sẽ do VTC Game phát hành tại Việt Nam

Game Online

VTC Intecom dừng phát hành Đột Kích nhưng game sẽ không đóng cửa

Game Online

Đột Kích sẽ đổi Nhà phát hành tại Việt Nam?