close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

New Audition táo bạo khi để người chơi tự tay thiết kế giao diện thành phố

Sức hút về BCN tháng 11 vẫn chưa kịp lắng xuống, thì một lần nữa New Audition (http://au.vtcgame.vn/) lại tiếp tục gây shock khi liều lĩnh đưa ra quyết định để người chơi tự tay thiết kế giao diện thành phố trong game của mình.

Trong ngững ngày vừa qua, New Audition liên tiếp đưa người chơi đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác từ bộ ảnh nóng bỏng về cô giáo Le Au, bộ chuyện chế funy hài hước cho đến các thông tin vô cùng thú vị của BCN tháng 11. Những tưởng, những trải nghiệm của tháng 11 chỉ dừng ở đó thôi nhưng trong ngày 25/11 vừa qua New Audition lại tiếp tục gây shock khi liều lĩnh để người chơi tự tay thiết kế giao diện thành phố trong game. Đây là một quyết định vô cùng táo bạo, bởi tính đến thời điểm hiện này New Audition là game đầu tiên  dám để game thủ tự quyết định xây dựng thành phố theo ý thích của mình.

New Audition

New Audition

New Audition

New Audition

New Audition

Người chơi tỏ ra hào hứng với sự kiện mới mẻ này

New Audition (6)

Ngoài ra, sau khi cô giáo Le AU xuất hiện thì ngay lập tức các trai xinh gái đẹp của New Audition đã dấy lên một làn sóng theo hình tượng này, ai ai cũng mong được một lần hóa thân thành nhân vật ấn tương này. Sau đây xin mời các bạn cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của các girl xinh trong phong cách Le AU – TAU là Cung Bọ Cạp nhé!

[mecloud]B7AGV4CIYo[/mecloud]

tin tức game

game

audition

nữ game thủ

game online

Theo bật mí từ phía NPH, BCN 2.23 – TAU Là Cung Bọ Cạp chính là phát súng đầu tiên mở màn cho sự thay đổi của New Audition trong thời gian sắp tới. Không chỉ có sự thay đổi về diện mạo, sự xuất hiện của hàng trăm Avatars thời trang mới, hàng loạt sự kiện ưu đãi người chơi mà New Audition còn dành tặng riêng cho cộng đồng game thủ của mình một món quà vô cùng đặc biệt hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một diện mạo New Audition hoàn toàn mới lạ.

 Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

[fresh_embepost pid=”287599″ ]

Bài liên quan
Game Online

Game nhảy huyền thoại Audition 'rước' Amee, game thủ chuẩn bị được cosplay cả BLACKPINK

Game Mobile

Audition Puzzle - Audition Mobile mới nhất đã cập bến thị trường Thái Lan

Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam