Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

New Audition ‘lột xác’ cùng những chiến binh Larva

Trong vai trò là “khách mời” danh dự, Larva cùng binh đoàn ấu trùng sẽ trở thành những chiến binh dũng cảm của biệt đội siêu anh hùng Auvengers mang theo trọng trách to lớn là “thổi” những làn gió mới đến với New Audition (http://au.vtcgame.vn/).

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng các game thủ New Audition đã được dịp “xôn xao” trước những thông tin rò rỉ về một nhân vật bí ẩn sẽ xuất hiện ngay trong BCN tháng 5 với concept chiến binh của “Biệt đội Auvengers”.  Ngay khi những gợi ý được tung ra, rất nhiều các game thủ New Audition đã đoán già đoán non với những nhân vật hoạt hình đang “hót hòn họt” hiện nay như: Minion, Baymax, Hello Kitty, Mickey,…

new audition

Các game thủ Au xôn xao “đoán già đoán non” về nhân vật bí ẩn.

game vũ đạo hay

Bên cạnh những nhân vật hoạt hình “hót hòn họt” là Minion, Baymax, Hello Kitty,… , một số game thủ New Audition còn đưa ra những lựa chọn thú vị như:Naruto hay Pokemon hoặc đặc biệt hơn là Nữ hoàng ai cập.

Ngay trong “tâm bão” bàn tán sôi nổi của cộng đồng, vào chiều ngày 18/05, vị “khách mời” đặc biệt của New Audition đã chính thức lộ diện. Và nhân vật bí ẩn này không phải ai xa lạ mà chính là Những chú ấu trùng ngố ngố, láo láo và siêu nghịch ngợm – Larva. Sinh ra và lớn lên tại xứ sở Kim Chi, đất nước của những thần tượng Kpop  “đẹp hơn hoa” như: EXO, GOT7, SNSD hay 4Minutes,…, bằng biệt tài phóng nhanh như tên lửa, uốn éo ở mọi địa thế, gương mặt đầy biểu cảm và những hành động quái chiêu, Larva cùng binh đoàn ấu trùng sẽ trở thành những chiến binh dũng cảm của biệt đội siêu anh hùng Auvengers mang theo trọng trách to lớn là “thổi” những làn gió mới đến với New Audition.

game new audition

Những chú ấu trùng Larva với gương mặt biểu cảm “khó đỡ”…


new-audition-larva

game audition

…cùng những hành động đáng yêu đến tan chảy

game vũ đạo hay nhất 2015


… sẽ hóa thân vào những chiến binh dũng cảm của biệt đội siêu anh hùng Auvengers

Với giao diện ngập tràn không khí của mùa hè, 10 bài hát đang làm mưa làm gió trên các Bảng xếp hạng, 10 Skills nhảy đáng được mong chờ, hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng 130 Avatars thời trang đa phong cách và đặc biệt là 20 Avatar ấu trùng Larva với bản quyền độc đáo, ngộ nghĩnh lần đầu tiên được ra mắt, BCN tháng 5 được update vào ngày 20/05 vừa qua mang tên “Biệt đội Auvengers” của New Audition hứa hẹn sẽ “không phải dạng vừa đâu”.

audition

Những chiến binh Larva đáng yêu sẽ ‘thổi” một làn gió mới lạ tới New Audition

Để biết thêm chi tiết, truy cập:

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC

 

>>> Game thủ Audition tiếp tục tranh cãi gay gắt vì ‘chiếc nhẫn 35k’

Bài liên quan
Game Online

4000 trai xinh gái đẹp quậy tung sinh nhật Audition 2019

Game Online

6 cao thủ Audition Việt Nam sẽ đi thi đấu quốc tế, xuất hiện bạn nữ "bá đạo" Perfect x10

Game MobileGame Online

3 tựa game Casual Online “mãi mãi là thanh xuân” của game thủ 8X, 9X Việt Nam

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.