Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

New Audition ‘gây shock’ với cuộc cách mạng thời trang kinh điển

New Audition (http://au.vtcgame.vn/) đã có những sự lột xác toàn diện đem lại một diện mạo mới trẻ trung, sành điệu, đáng yêu, thân thiết và gần gũi với cộng đồng người chơi hơn rất nhiều.

Năm 2015, Audition chính thức  “lột xác” hoàn toàn trong phiên bản New Audition với công cuộc tạo nên một kho thời trang khổng lồ, âm nhạc đa dạng, phong phú để phù hợp hơn với giới trẻ.

[mecloud]AE5hHDbnsw[/mecloud]

Không chỉ cập nhật tính năng mới, với New Audition giao diện in-game, gameplay cũng đã trở nên đẹp lung linh, mượt mà và bắt mắt hơn rất nhiều. Và cũng bởi vậy mà tình yêu với New Audition của cộng đồng game thủ được tăng lên mạnh mẽ theo cấp số nhân.

Audition

Audition

Cứ đều đặn mỗi tháng ít nhất một bản cập nhật, New Audition tưởng chừng như không bao giờ già mà luôn luôn trẻ trung, luôn luôn tươi mới với những diện mạo ngày càng xinh đẹp hơn. Đã có rất nhiều game thủ chia sẻ: “Cảm giác chờ đợi và trải nghiệm những điều mới trong các bản  update thật là thú vị, chính điều này đã khiến chúng tớ gắn bó cùng Audition trong suốt thời gian qua. Cứ mỗi lần vào chơi Audition thì những cảm giác hứng khởi vẫn còn y nguyên như ngày đầu.”

[mecloud]d6SoFNBkXA[/mecloud]

Game thủ hào hứng trải nghiệm BCN mới toanh

Và những ngày qua, làn sóng New Audition lại càng bùng nổ hơn với bản cập nhật TAU là Cung Bọ Cạp- Một Cung bọ cạp dễ thương và đáng yêu chứ không hề khó chịu như Cô giáo Lê Na.

Audition

Đồ cơ bản mới tuyệt đẹp

Tủ đồ, nơi sưu tập giấc mơ thời trang của game thủ Audition xuất hiện một bộ đồ mới đẹp tuyệt vời nhưng thật bất ngờ hơn cả, đây chỉ là bộ trang phục cơ bản. Theo đánh giá của cộng đồng, Bộ đồ cơ bản này còn đẹp hơn cả đồ Vip, đồ Vcoin thậm chí rất nhiều game thủ còn tuyên bố sẽ “Không mua đồ mới” nữa mà chỉ nhảy New Audition với đồ cơ bản.

Audition

Audition (1)

New Audition

New Audition

Audition (1)

New Audition

New Audition

Nhưng các game thủ cũng có vẻ khẳng định hơn sớm, bởi vì kho đồ của New Audition sẽ khiến người chơi phải dừng ngay ý nghĩ chỉ dùng đồ cơ bản mà thôi. Hãy cùng chờ xem New Audition sẽ còn mang lại bất ngờ gì cho game thủ.

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

[fresh_embepost pid=”285686″ ]

Bài liên quan
Thư Viện Game

Audition

Game MobileGame Online

6 vận động viên Việt Nam sẵn sàng cho giải đấu Audition Quốc Tế, tự tin sẽ giành giải vô địch

Game Online

4000 trai xinh gái đẹp quậy tung sinh nhật Audition 2019

Game Online

6 cao thủ Audition Việt Nam sẽ đi thi đấu quốc tế, xuất hiện bạn nữ "bá đạo" Perfect x10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.