close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

New Audition gây SHOCK khi giảm giá Siêu phẩm Giày Bay đến kịch sàn

Mặc dù, Giáng Sinh chưa tới nhưng những quà tặng, những sự kiện, những bất ngờ với số lượng lớn khủng khiếp đã và đang được New Audition chuẩn bị chu đáo để dành tặng cho cộng đồng người chơi của mình. Trong đó, phải kể đến sự xuất hiện của siêu phẩm “ Bay không cần cánh” sẽ chính thức lên kệ  VIPSHOP  duy nhất ngày 19/12 sắp tới đây!!

Hàng loat sự kiện tri ân người chơi cũ, quà tặng cho người chơi mới, sắm đồ đón Giáng Sinh liên tục được New Audition tung ra trong những ngày gần đây! Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điểm nhấn đặc biệt bởi trong số dang sách các bất ngờ đó phải kể đến sự xuất hiện chính thức của Đôi Giày Bay Huyền Thoại – Siêu phẩm lợi hại của New Audition trong tháng 12/2015. Đôi giày bay đã từng làm cộng đồng game thủ New Audition bay cao chưa từng có trong đợt tặng quà người chơi mới tháng 10 vừa qua, do sự cố add nhầm quà tặng đã khiến New Audition chịu lỗ tới 40 tỷ chỉ để chiều lòng người chơi.

game New Audition

game new audition

Dư âm về quà tặng Giày Bay khủng vẫn hot với cộng đồng New Audition

Mặc dù, chỉ xuất hiện trong chớp nhoáng nhưng Item Giày Bay này đã kịp tỏa sáng và để lại trong lòng cộng đồng New Audition ấn tượng vô cùng đặc biệt. Và để dành tặng cho người chơi món quà ý nghĩa trong dịp Giáng Sinh 2015, NPH VTC Game đã quyết định sẽ bày bán Item Vip này trên kệ của cửa hàng thời trang VIPSHOP duy nhất trong một ngày 19/12/2015. Với thiết kế  siêu Chất, siêu VIP, siêu Đẹp, giá cả lại rẻ đến bất ngờ và đặc biệt đối với các game thủ sử dụng Gcode khi mua sắm sẽ được giảm giá ưu đãi kịch sàn hứa hẹn ngày 19/12 tới đây New Audition sẽ có một cuộc cạnh tranh mua sắm cực kỳ khốc liệt.

game New Audition

Tuyệt quá!! Giày bay chính thức xuất chiêu ồi!!

game audition

Ai cũng mê mệt Item hot này

game audition

Đẹp như này cơ mà!

Chỉ còn 2 ngày nữa, cửa hàng VIPSHOP sẽ chính thức mở cửa bày bán siêu phẩm này, nhiệm vụ của người chơi chính là săn Gcode và căn đúng giờ vàng để rinh Giày Bay lợi hại về. Mọi thông tin sẽ liên tục được  Update trên trang chủ và VIPSHOP, vì thế những ai có nhu cầu muốn được sở hữu hàng khủng thì nhớ thường xuyên ra vào 2 trang này để kịp thời cập nhật thông tin cần thiết nhất cho mình.

Link VIPSHOP: http://au.vtcgame.vn/vipshop

Link trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

[fresh_embepost pid=”287693″ ]

Bài liên quan
Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới