GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

PC - Console

Nếu muốn sở hữu Overwatch hãy mua ngay ở thời điểm này!!!

Với mức giá rẻ hơn tới 40% thì có lẽ đây là thời điểm tốt nhất với những game thủ đang có ý định sở hữu tựa game con cưng của Blizzard Overwatch

Như Game4V đã từng đưa tin, trong tuần vừa qua, Blizzard đã quyết định cho người chơi trên toàn thế giới có thể trải nghiệm Overwatch hoàn toàn miễn phí trong vòng 4 ngày từ 19 đến 22/11. Là một trong những tựa game ra mắt thành công nhất trong năm nay với số lượng người chơi gia tăng nhanh chóng cùng với việc có không ít thời điểm đã vượt qua LMHT ở xứ sở kim chi, Overwatch đang từng bước cạnh tranh sòng phẳng với LMHT và Dota 2. Tuy nhiên một trong những điểm khiến không ít game thủ đau đầu là việc Overwatch phải mất tiền mua mới có thể chơi được. Với mức giá 40$ cho bản Edition và 60$ cho bản Origin, khá nhiều game thủ tại Việt Nam vẫn còn nhiều đắn đo trước khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có thể chơi Overwatch.

123Ở thời điểm hiện tại, Overwatch đang có sự kiện khuyến mãi đặc biệt hướng tới ngày hội mua sắm thứ 6 đen tối ‘Black Friday’. Theo đó cho đến hết ngày 28/11, Overwatch bản Origin sẽ được giảm giá tới 40%. Cụ thể game thủ chỉ cần bỏ ra 35$ (tầm 750000) để có thể sở hữu thay vì 60$ như trước đây tức là còn rẻ hơn cả bản Edition lúc trước . Những ai sở hữu Overwatch bản Editon cũng chỉ mất thêm 10$ để nâng cấp lên bản Origin. Phiên bản Editon của Overwatch thì người chơi vẫn có đầy đủ tính năng như Hero, Map, các chế độ mở rộng, rank. Tuy nhiên với bản Origin, game thủ sẽ được thêm một số quyền lợi đặc biệt sau:

  • 5 skin (trang phục) cho các nhân vật Tracer, Reaper, Bastion, Soldier 76 và Pharah
  • Card Overwatch cho Hearthstone
  • Early Acess Tracer trong Heroes of the Storm
  • 6 potrait StarCraft II
  • Cánh Mercy trong Diablo III.
  • Baby Winston Pet trong World of WarCraft

[fresh_embepost pid=”389306″ ]

Quảng Cáo:

KoPlayer  – Phần mềm “chiến” tất cả các game mobile trên máy tính

ko

Tải KoPlayer: http://www.koplayer.com/vn/channel/game4v 

 

 

Bài liên quan
eSports

Blizzard bị nghi vấn quỵt tiền game thủ

Cộng ĐồngPC - Console

Cộng đồng Overwatch và Apex Legends lên tiếng đòi nhà phát hành hỗ trợ Úc

Cộng Đồng

Blizzard thắng kiện bản quyền công ty Trung Quốc

Góc NhìnPC - Console

Overwatch 2 giết chết Overwatch?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.