Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Nếu muốn quảng cáo game mới, đừng dại in hình lên áo đồng phục

Một câu chuyện vô cùng hài hước và thú vị đã xảy ra với BioWare, cha đẻ của hàng loạt những siêu phẩm như Mass Effect, Dragone Age, The Old Republic cùng vô số các thương hiệu khác. Họ muốn quảng cáo game mới tại GDC 2016 bằng cách in hình game lên áo đồng phục, đáng tiếc, chẳng một ai chú ý tới điều này.

Quảng cáo game

Có rất nhiều cách để quảng bá một tựa game mới như thông cáo báo chí, quảng cáo bằng trailer, truyền hình… nhưng BioWare đã chọn một cách khá thú vị đó là in thương hiệu mới của mình lên áo đồng phục cho nhân viên tại GDC 2016 đi lại nhằm thu hút những cái nhìn từ người tới tham dự. Đáng tiếc, không một ai tại buổi hội thảo này nhận ra chỉ cho đến khi phó giám đốc của BioWare, Alistair McNally đăng lên Twitter thì người ta mới để ý.

Screenshot_1

Một trong những tôi cảm thấy yêu thích nhất trong ngành công nghiệp này đó là có bạn bè trên khắp hành tinh. Nhưng còn vui hơn khi đi bộ xung quanh GDC 2016 với một cái áo phông có in hình thương hiệu mới của chúng tôi mà chẳng ai them đề ý đến.

Đến lúc này thì game thủ mới ngã ngửa ra rằng mình đứng trước một sản phẩm mới của BioWare mà chẳng ai biết và đến giờ cũng chẳng có một tấm ảnh nào chụp các nhân viên của họ hay chụp chính Alistair được công bố. Hiện dư luận vẫn đang khá nóng khi rất muốn biết thương hiệu này sẽ là gì và nó có gì đặc biệt để BioWare sử dụng phương thức quảng cáo ẩn dụ tới mức chẳng ai hiểu nó là cái gì!

[fresh_embepost pid=”205096″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Dragon Age 4 rò rỉ có thêm thông tin mới

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.