close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

‘Nếu GTA 5 có ảnh hưởng xấu đến bạn, vậy thì đừng mua nó’

Vậy là cuối cùng hãng Take-Two, công ty mẹ của Rockstar đã lên tiếng về vấn đề GTA 5 bị ngừng phát hành tại thị trường Úc.

Vấn đề GTA 5 bị ngừng bán tại thị trường Úc vẫn đang khá nóng, Take-Two – công ty mẹ của Rockstar đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Nhưng khá bất ngờ khi Take-Two không những không làm hòa mà còn quyết định rút luôn GTA 5 ra khỏi những hệ thống bán lẻ tại Úc.

GTA 5

Karl Slatoff – CEO hãng lên tiếng: “GTA 5 không phải là một tựa game dành cho tất cả mọi lứa tuổi, chắc chắn nó sẽ có những vấn đề mà nhiều người không muốn đả động đến. Nếu bạn không thích tựa game này hoặc cho rằng nó có ảnh hưởng xấu đến bạn, vậy thì đừng mua nó”.

Slatoff còn cho biết rằng việc game bị ngừng bán tại Úc không ảnh hưởng đến tổng thể doanh thu của Take-Two, một nhóm người không thể quyết định được cho hơn 34 triệu người mua GTA 5 của hãng. Ông còn cho rằng sự việc này gây nhiều nỗi thất vọng hơn khi các hãng bán lẻ không chịu xem xét kĩ càng tựa game và ý kiến của những fan hâm mộ GTA 5.

GTA 5

Vậy là cuối cùng chỉ có gamer là người chịu thiệt thòi vì không được chơi game.

Những tin game offline hấp dẫn nhất cùng những thông tin về game sắp ra mắt sẽ liên tục được cập nhật tại trang tin Game4V.

>>>Deus Ex Universe sự trở lại của 1 tuyệt phẩm
>>>Dàn mỹ nữ Dead or Alive 5: Last Round dắt tay nhau lên PC

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn