close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Netmarble tung trailer Ni no Kuni: Cross Worlds Mobile

QUỐC TẾ_ Trailer Ni no Kuni: Cross Worlds Mobile mới đây đã được hé lộ bởi nhà sản xuất Netmarble cho thấy một thế giới anime đẹp như trong cổ tích.

Mới đây, hãng game Netmarble đã tung ra một đoạn trailer giàu tính cốt truyện, giới thiệu cho tựa game nhập vai Ni no Kuni: Cross Worlds Mobile chuẩn bị phát hành. Game sẽ hướng tới các nền tảng iOS và Android ở thị trường Nhật Bản vào cuối năm nay.

Trailer game mới được công bố

Trailer của game giới thiệu những nhân vật chính và khá quen thuộc với người chơi trong các phần trước của series trên các nền tảng PC, console. Hành trình đầy bí hiểm của cậu bé Oliver lạc vào thế giới kỳ bí sau khi thử nghiệm được thể hiện qua những khó khăn, thử thách trong không gian phép thuật. Liệu rằng cậu sẽ chiến thắng được điều đó?

Ni no Kuni vốn là một loạt trò chơi nhập vai, được phát hành bởi Bandai Namco trên toàn thế giới. Game ban đầu được Level-5 phát triển tại Nhật Bản. Các trò chơi đầu tiên trong series chủ yếu theo chân cậu bé Oliver với cuộc hành trình của cậu đến một thế giới khác để cứu mẹ và ngăn chặn cái ác. Trò chơi sử dụng một số yếu tố ma thuật, cho phép người chơi sử dụng các khả năng phù phép trong khi chơi, tiêu diệt các sinh vật hoặc chúng được thuần hóa. Bản mobile ra mắt trong tương lai đã thu hút sự quan tâm lớn của người chơi toàn cầu. Game cũng đã phát triển lên rất nhiều bản PC, console với việc mở rộng cốt truyện đầy thú vị.

Netmarble tung trailer Ni no Kuni: Cross Worlds Mobile

Netmarble tung trailer Ni no Kuni: Cross Worlds Mobile

Ni No Kuni: Cross Worlds Mobile sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2020 tại Nhật Bản trên iOS và Android. Bản phát hành quốc tế chưa được công bố cho đến nay và chúng ta cũng cần chờ đợi thêm thời gian nữa. Tuy nhiên, qua trailer vừa được công bố game hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm mãn nhãn về thế giới phép thuật. Và điều đáng nói là trailer game được tung ra bởi Netmarble, một đơn vị làm game Hàn Quốc. Phải chăng hãng này sẽ thay thế Bandai Namco phát hành hoặc là đơn vị đại diện ra mắt game ở xứ kim chi?

Bài liên quan
Game Mobile

Thị trường game mobile Nhật Bản trong tương quan với Trung Quốc quý 3/2020

Game Mobile

Nhật Bản chiếm gần 1/4 thị phần game mobile toàn cầu

Game Mobile

Pac-Man Geo của Bandai Namco ra mắt ở 170 quốc gia

Game Mobile

Game Trung Quốc thống lĩnh 3 thị trường trò chơi lớn