close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game MobileGame Online

Netmarble công bố sẽ sớm mang Lineage 2 Revolution đến với người chơi quốc tế

Hôm nãy, hãng game Netmarble vừa chính thức công bố tại GDC 2017 rằng công ty cuối cùng cũng sẽ mang tựa game MMORPG dành cho các máy di động Lineage 2 Revolution đến với game thủ trên toàn thế giới.

Dựa trên nền tảng của phiên bản dành cho PC, Lineage 2 Revolution đã được ra mắt tại Hàn Quốc từ giữa tháng 12 năm 2016 và thu hút hơn 5 triệu người chơi tích cực hàng tháng.

Đối với bạn nào chưa nghe qua về trò chơi này, Netmarble phát triển tựa game MMORPG dành cho di động này dựa trên nền tảng phiên bản Lineage gốc trên PC, có sử dụng Unreal Engine 4.

Game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến thế giới mở, bao gồm hầu hết các tính năng mà bạn mong chờ trong một trò chơi MMORPG hoàn chỉnh bao gồm các bang hội, nhiệm vụ, chế tạo vật phẩm, một loạt các lớp nhân vật để trải nghiệm, chế độ raid, PvP lên đến 60 người.

Lineage 2 Revolution

Đặc biệt là những trận công thành kịch tính có quy mô lớn với rất nhiều nhân vật cùng các chiêu thức bắt mắt được diễn ra với tốc độ cao và rất nhiều thứ khác.

Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể chọn một trong ba lớp nhân vật: Warrior, Ranger hoặc Mage cùng 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf hoặc Dwarf để tham chiến. Trò chơi còn cho phép các game thủ tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật từ kiểu tóc, dáng vẻ cho tới hành vi.

Sở hữu nền đồ họa được chắp cánh bởi Unreal Engine nên phần nhìn trong game vô cùng bắt mắt, không hề thua kém tựa game đàn anh của nó trên PC.

Vì vậy, khi nào thì Lineage 2 Revelation sẽ chính thức đến tay người chơi trên toàn cầu? Vâng, tiếc là hãng sản xuất chưa ấn định ngày phát hành cụ thể hoặc thậm chí là một khoảng thời gian nào. Chỉ biết rằng sản phẩm sẽ đến tay các game thủ “trong thời gian sớm”.

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi nó xuất hiện. mong bạn đọc quan tâm theo dõi.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EtBkZ6mNCE4″ width=”500″]

Theo droidgamers

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Lineage 2 Revolution sẽ ngừng phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam