[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng Đồng

Netmarble chơi lớn tại Taipei Game Show 2020

Đến với sự kiện game lớn nhất Đài Loan Taipei Game Show 2020, hãng game Hàn Quốc Netmarble đem đến điều bất ngờ.

Như những bài trước Game4V đã thông tin, sự kiện đầu tháng 02/2020, Taipei Game Show (TGS) được diễn ra tại Đài Loan hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ về ngành game và công nghệ. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 06 đến ngày 09 tháng 02 tại Trung tâm triển lãm Nangang ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

Trong đó, điểm nhấn là The Asia Pacific Game Summit (Hội nghị thượng đỉnh trò chơi châu Á – Thái Bình Dương) thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, tổ chức từ ngày diễn ra từ ngày 06 đến 07 tháng 02, tại Main Stage & Indie Salon ở Khu J – Trung tâm Triển lãm Nangang. Nội dung xoay quanh 5 chủ đề chính bao gồm phát triển trò chơi trực tuyến, kinh doanh, truyền thông – tiếp thị, trò chơi điện tử thực tế ảo, nền tảng livestream.

Không chỉ có sự xuất hiện của các hãng game, công ty về thiết bị chơi game (gaming gear) mà còn có sự góp mặt của nhiều thương hiệu tên tuổi đến từ các quốc gia châu Á, trong khu vực và trên thế giới. Netmarble là một tên tuổi tại thị trường Hàn Quốc, được mời tham dự với những đặc sắc của mình.

Netmarble sẽ tham gia TGS 2020 gồm 60 gian hàng, với hơn 100 thiết bị trưng bày và trải nghiệm được tối ưu hóa cho các trò chơi di động. Ngoài ra, các sự kiện khác nhau sẽ được tổ chức thông qua màn hình LED lớn trên một sân khấu mở. Tại đây, hãng cũng sẽ giới thiệu 2 trò chơi trọng tâm là Seven Deadly Sins: Grand Cross và Blade & Soul: Revolution.

Seven Deadly Sins: Grand Cross được ra mắt ở Hàn Quốc và Nhật Bản vào tháng 06 năm 2018. Game có chất lượng đồ họa cao nhất, mang lại nhiều lại cảm xúc, hệ thống chiến đấu khác biệt và nhân vật giàu chất hoạt hình. Công ty đã thành công khi giành được vị trí đầu tiên, trong bảng xếp hạng doanh số của App Store.

Trong khi đó, Blade & Soul: Revolution tái tạo phong cách nghệ thuật nguyên bản, với đồ họa 3D chất lượng cao. Trò chơi của Netmarble tại TGS 2020 đem đến hệ thống nhân vật sinh động, có cosplay phụ họa, dễ chơi trên di động. Game mobile này được kỳ vọng thu hút sự chú ý lớn ở Đài Loan.

Taipei Game Show là sự kiện trò chơi lớn nhất của Đài Loan, bắt đầu vào năm 2003 và kỷ niệm lần thứ 18 trong năm nay.

Bài liên quan
Game Mobile

Netmarble phát hành game sinh tồn mới vào tháng 03/2020

Cộng ĐồngPC - Console

The Taipei Game Show 2020 cũng phải dời ngày vì Corona

Cộng Đồng

Taipei Game Show 2020 - Sự kiện game lớn nhất Đài Loan

Cộng Đồng

Những 'ông lớn' ngành Gaming Gear tại Taipei Game Show 2020