close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Phim-Truyện

Netflix xác nhận loạt live-action Resident Evil mới

Loạt phim live-action Resident Evil của Netflix sẽ do Bronwen Hughes từ The Walking Dead đạo diễn với kịch bản của Andrew Dabb từ Supernatural.

Tuần qua, Netflix đã xác nhận rằng họ đang sản xuất live-action Netflix Original Series chuyển thể từ trò chơi kinh dị sinh tồn Resident Evil của CAPCOM. Bronwen Hughes (từ The Walking Dead) sẽ chỉ đạo loạt phim tại Constantin Film và Andrew Dabb (từ Supernatural) sẽ viết kịch bản. Netflix cũng đã đăng một hình ảnh về kịch bản cho tập đầu tiên, “Welcome to New Raccoon City” của loạt phim gồm tám tập.

Hughes và Dabb là nhà đồng điều hành sản xuất cùng với Marry Leah Sutton; hợp tác với Robert Kulzer và Oliver Berben của Constantin Film.

Netflix xác nhận loạt phim live-action Resident Evil mới

Thông tin đã được Netflix xác nhận

Netflix đã liệt kê ngắn gọn mô tả cho loạt phim. The Hollywood Reporter mô tả câu chuyện mới như sau:

“Loạt phim của Netflix sẽ kể câu chuyện mới của nó qua hai dòng thời gian. Trong dòng thời gian đầu, hai chị em 14 tuổi Jade và Billie Wesker được chuyển đến New Raccoon City. Càng dành nhiều thời gian ở đó, họ càng nhận ra rằng thị trấn còn nhiều hơn những gì tưởng tượng và cha của họ có thể đang che giấu những bí mật đen tối. Những bí mật có thể hủy diệt thế giới.

Ở dòng thời gian thứ hai, hơn một thập kỷ trong tương lai, thế giới chỉ còn lại ​​ít hơn 15 triệu người trên Trái đất. Và hơn 6 tỷ con quái vật – người và động vật bị nhiễm Virus T. Jade, hiện 30 tuổi, phải đấu tranh để tồn tại trong thế giới mới này, trong khi những bí mật từ quá khứ của cô – về chị gái, cha cô và bản thân cô – tiếp tục ám ảnh cô.”

Constantin Film đã sản xuất tất cả sáu bộ phim thương hiệu Resident Evil do Paul W.S Anderson đạo diễn. Công ty đã thuê Johannes Roberts (từ 47 Meters Down) để đạo diễn và viết phần phim khởi động lại đầu tiên cho loạt phim Resident Evil. Tờ Variety cho biết bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào năm ngoái với một dàn diễn viên mới. Variety cũng báo cáo rằng bộ phim khởi động lại sắp tới sẽ là bộ phim đầu tiên trong số sáu bộ phim mới.

Netflix xác nhận loạt phim live-action Resident Evil mới

Bộ phim về ngày tận thế, thây ma,… Resident Evil đầu tiên dựa trên loạt game kinh dị sinh tồn của CAPCOM, công chiếu vào năm 2002 với nữ diễn viên Milla Jovovich trong vai nhân vật chính Alice. Resident Evil: The Final Chapter, phần phim live-action “cuối cùng”, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12/2016 và tại Bắc Mỹ vào tháng 01/2017.

Loạt phim đã thu về 1.2 tỷ USD trên toàn thế giới, riêng Resident Evil: The Final Chapter đã thu về 312 triệu USD. Đây là thương hiệu phim kinh dị độc lập thành công nhất của Châu Âu trong lịch sử và là loạt phim có doanh thu cao nhất dựa trên một trò chơi điện tử.

Constantin Film thông báo vào năm 2014 rằng các bộ phim sẽ có một chương trình truyền hình phụ. Anderson và đối tác sản xuất từ Impact Pictures, Jeremy Bolt hiện đang làm việc cho một bộ phim Hollywood chuyển thể từ Monster Hunter, một thương hiệu trò chơi điện tử khác của CAPCOM. Anderson nói rằng anh coi bộ phim và thế giới trong game là “cơ hội để có một vũ trụ điện ảnh.”

>>> Xem thêm: Game sinh tồn của NetEase hợp tác với Resident Evil

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Resident Evil tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Netflix ký kết hợp tác mới với 4 studio anime hàng đầu

Phim-Truyện

Có đến 2 dự án điện ảnh về Resident Evil sẽ ra mắt trong năm 2021

Phim-Truyện

Netflix công bố anime Godzilla Singular Point

Phim-Truyện

Blood of Zeus: Anime mới về cuộc chiến giữa các vị thần Hy Lạp