close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Phim-Truyện

Netflix công bố anime Godzilla Singular Point

Netflix đã xác nhận dự án Godzilla Singular Point, một series anime mới với dàn diễn viên hoàn toàn mới và câu chuyện chưa từng kể.

Netflix công bố anime Godzilla Singular Point

Người hâm mộ sắp được trở lại thế giới của Godzilla với một series anime mới: Godzilla Singular Point.

Bộ phim sẽ có một dàn diễn viên hoàn toàn mới và một câu chuyện gốc. Atsushi Takahashi (Doraemon the Movie 2017: Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi) sẽ chịu trách nhiệm sản xuất loạt phim với các đối tác sản xuất là Bones (My Hero Academia) và Orange (Beastars, Land of the Lustrous). Nó sẽ là sự kết hợp phong cách hoạt hình vẽ tay truyền thống và công nghệ 3DCG. Anime dự kiến ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2021.

Netflix công bố anime Godzilla Singular Point

Netflix đã kỷ niệm thông báo này bằng thiết kế Kaiju của họa sĩ hoạt hình loạt phim Eiji Yamamori và bản phác thảo nhân vật mới của nhà thiết kế Kazue Kato. Kan Sawada sẽ là nhà soạn nhạc trong khi Toh Enjoye sẽ ra mắt trên truyền hình với tư cách là biên tập viên và biên kịch.

Singular Point sẽ là phần mới nhất của Netflix đi vào vũ trụ Godzilla. Nền tảng chiếu phim trực tuyến này đã phát hành bộ ba anime Godzilla: Planet of the Monsters vào tháng 01/2018. Tiếp theo là Godzilla: City on the Edge of BattleGodzilla: The Planet Eater, mỗi phim cũng được phát hành vào năm 2018. Những ai muốn xem Godzilla cổ điển có thể sẽ thât vọng, nhưng nếu muốn một câu chuyện hoành tráng hơn thì bộ ba kể trên là lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra, bản điện ảnh của Hollywood là Godzilla vs Kong cũng được thông báo ra mắt năm 2021, nơi hai vị vua sẽ đối đầu với nhau.

Do Atsushi Takahashi đạo diễn và Toh Enjoye viết kịch bản, Godzilla Singular Point sẽ ra mắt vào năm 2021.

>>> Xem thêm: The Dragon Prince: Điều gì khiến quả trứng rồng duy nhất thất lạc?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Sau Arcane, liệu Riot có phát triển một vũ trụ điện ảnh trong tương lai?

Phim-Truyện

Nhà sản xuất của Netflix Yasuke hé lộ về tương lai của cả series

Phim-Truyện

Sẽ thế nào nếu Godzilla vs Kong có một phiên bản anime?

Phim-Truyện

Netflix Castlevania ss4 đã ra mắt trailer chính thức