close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Netease tung gameplay của Disorder – game bắn súng được so sánh với Apex Legends

Disorder là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ 3 mới được Netease giới thiệu những hình ảnh cùng gameplay thử nghiệm đầu tiên

.

Gameplay Disorder

Biết đến NPH Netease, game thủ Việt đang biết đến với nhiều sản phẩm game bắn súng có tiếng tăm trên thị trường có thể kể đến cái tên sáng giá nhất là Rules Of Survival. Nếu như hai đầu game trước đó được lấy cảm hứng từ chế độ chơi Battle Royale của PUBG, Fortnite thì đầu game nối tiếp này, Disorder lại được biết đến nhờ vào lối chơi mang hơi hướng Apex Legends.

Điểm đặc biệt của tựa game Mobile này là việc mỗi nhân vật trong game đều sở hữu vũ khí và kỹ năng riêng biệt kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình 5 người tranh tài cùng những người chơi khác. Đây cũng là tựa game được NetEase đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại đã và đang có những ý kiến cho rằng NetEase ‘vay mượn’ ý tưởng từ Apex Legends – tựa game sinh tồn đang ‘làm mưa làm gió’ trên toàn thế giới.

Tuy có một số tính năng của Apex Legends nhưng qua những hình ảnh gameplay đầu tiên, bạn có thể thấy ngay Disorder được xây dựng để trở thành một trò chơi tách biệt chứ không phải làm nhái. Có thể thấy rõ nhất đó chính là phần hình ảnh của game không hoàn toàn mang hơi hướng tương lai như Apex mà vẫn còn giữ nhiều nét bụi bặm của dòng game sinh tồn. Ngoài ra thì thanh máu nhân vật cũng được xếp lại khá lạ mắt nhưng vẫn hiển thị gọn gàng, không làm cảm giác rối mắt.

Về phần item, Disorder đã có sự cắt giảm khá đáng kể giao diện balo so với những game battle royale trên mobile hiện tại. Bạn chỉ còn lại những phụ kiện chiến đấu trung tâm nhất. Bên cạnh đó thì các phím điều hướng, điều khiển nhân vật của game hiện tại đang khá đơn giản, nhìn là có thể chơi được luôn.

Tuy vậy thì theo một bộ phận người chơi, đồ họa hình ảnh, tạo hình của Disorder đúng là nét, chi tiết nhưng tổng thể của game có phần hơi thiếu sáng. Điều này cũng sẽ làm cản trở không nhỏ với trải nghiệm của người chơi trên các thiết bị di động. Khi mà đa số các điện thoại hiện nay đều tạo rào cản lớn nhất với game bắn súng ở yếu tố “khó nhìn” ngoài đời thực.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://www.playdisorder.com/en/

Group Việt Nam:

https://www.facebook.com/groups/1805349136233772/

Bài liên quan
Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10