close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

NetEase tiếp tục với dự án lớn Harry Potter và Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile

QUỐC TẾ_ Harry Potter và Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile là những dự án game quốc tế lớn của NetEase trong giai đoạn nửa cuối 2020.

Mới ra niêm yếu trên thị trường chứng khoán tại Hồng Kông, công ty game Trung Quốc NetEase đang ráo riết theo đuổi việc mở rộng quốc tế phát hành sản phẩm. Những trò chơi khai thác IP đình đám như Harry Potter và Chúa tể những chiếc nhẫn được cho là bước đi dài hơn nữa của công ty này.

NetEase tiếp tục với dự án lớn Harry Potter và Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile

NetEase tiếp tục với dự án lớn Harry Potter và Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile

Công ty đang mua, sử dụng các thương hiệu nhượng quyền tên tuổi lớn để thu hút game thủ toàn cầu. Đây là kế hoạch tương tự được thực hiện với các game trước đây về Pokemon, Marvel, Onmyoji… Một phần trong chiến lược toàn cầu của họ là ký thỏa thuận với các chủ sở hữu thương hiệu lớn và thứ hai là mua cổ phần trong các studio chơi game để tạo mối liên kết lâu dài.

Theo thông tin Game4V ghi nhận, NetEase, công ty game lớn thứ 2 của Trung Quốc sau Tencent, đã tuyên bố vào đầu tuần rằng họ đang phát triển một trò chơi di động có tên là The Lord of the Rings: Rise to War dựa trên bộ phim sử thi của JRR Tolkien ở Middle Earth. Trò chơi này là sự hợp tác lớn khác giữa Warner Bros. Entertainment và NetEase sau Harry Potter: Magic Awakened.

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile

Harry Potter: Magic Awakened là trò chơi khai thác đề tài Harry Potter với cuộc sống và thế giới phép thuật ở trường học Hogwarts cho phép người chơi khám phá và trải nghiệm những bí mật như trên phim ảnh. Trò chơi đã được phát hành ở Trung Quốc cách đây không lâu.

Harry Potter: Magic Awakened

Harry Potter: Magic Awakened

‘Đối với NetEase, chiến lược toàn cầu hóa của chúng tôi được hỗ trợ bởi đội ngũ R & D có mạng lưới phổ quát trên thế giới. Việc đẩy mạnh quan hệ đối tác với các IP nổi tiếng không chỉ tăng cường sức mạnh sản xuất của công ty mà còn góp phần vào tham vọng của chúng tôi trong việc tạo ra các tựa game phổ biến hơn trên toàn cầu‘ – đại diện NetEase nói với tờ CNBC.

NetEase đã huy động được 21,09 tỷ đô la Hồng Kông thông qua niêm yết thứ cấp tại Hồng Kông. Phần lớn số tiền đó được dành để thúc đẩy mở rộng quan hệ quốc tế. Trước đó, công ty đã hợp tác, thúc đẩy quan hệ để phát triển với hãng Niantic của Mỹ, công ty sản xuất ra Pokemon GO và nhà phát triển trò chơi Canada Behavior Interactive với sản phẩm Dead by Daylight.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile NetEase tiếp tục đóng góp lớn vào doanh thu quý 2

Game Mobile

Game không gian EVE Echoes của NetEase chính thức Open Beta

Game Mobile

NetEase tung trailer phim về game Âm Dương Sư

Game Mobile

ChinaJoy 2020: NetEase gửi 'tâm thư đầy ẩn ý' tới chính sách mới của Trung Quốc