close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

NetEase thử nghiệm game sinh tồn Disorder

Tựa game sinh tồn hậu tận thế đáng mong đợi – Disorder – sẽ được NetEase thử nghiệm tại thị trường Thái lan.

NetEase đang có dự định mở trò chơi sinh tồn Disorder ra khu vực Đông Nam Á (tất nhiên là có cả bản quốc tế). Sắp tới đây, game tiếp tục thử nghiệm Beta trên đất Thái Lan.

Thông báo từ ban quản trị game về đợt thử nghiệm kéo dài 4 ngày

Trò chơi có 14 nhân vật với tạo hình độc đáo, có sự pha trộn giữa chất quân sự và người máy. Bạn có thể chọn nhân vật phù hợp nhất với phong cách chơi và sở thích cá nhân. Các loại nhân vật được chia thành 5 loại. Mỗi nhân vật có 3 kỹ năng đặc biệt, sở hữu 1 súng chính, 1 súng phụ và có thể chuyển đổi.

Trò chơi được chia thành nhiều chế độ, đáp ứng nhu cầu của người chơi. Mỗi mode chơi lại mang đến sự thú vị riêng thông qua thể thực chơi và giá trị phần thưởng khi kết thúc.

+ Chế độ ULF: Cho phép bạn phối hợp với 4 người để chiếm căn cứ tên lửa. Mỗi chiến lược sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ trận chiến,

+ Chế độ Tự do: Bạn sẽ chọn bản đồ với 3 loại khác nhau và có thể chuyển đổi nhân vật, súng trong trò chơi. Chế độ này sẽ cho phép người chơi chơi theo kiểu chiến đấu trực diện.

+ Chế độ Multiplayer: Game thủ Disorder sẽ tham gia cuộc chiến 15vs15 trên cùng một đường đua với 5 căn cứ cần chinh phục.

Disorder là tựa game được NetEase đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Game sẽ thử nghiệm tại xứ Chùa Vàng vào ngày 17/10 và chỉ dành cho hệ Android.

Trang chủ quốc tế: https://www.playdisorder.com

Bài liên quan
Game Mobile

Xuýt xoa ảnh không gian Nghịch Thuỷ Hàn Mobile, phô diễn đồ hoạ như PC

eSports

NeXT 2020 - Giải đấu eSports đình đám do NetEase tự tổ chức

Game Mobile

NetEase sắp phát triển Bloodstained: Ritual of the Night Mobile

Game Mobile

NetEase bất ngờ cáo buộc game Tam quốc số 1 Trung Quốc hiện nay đạo nhái