Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

NetEase ra mắt dịch vụ chăm sóc game thủ VIP với quyền lợi độc quyền

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm game sâu sắc, NetEase mở gói dịch vụ hỗ trợ người chơi VIP nhằm thêm quyền lợi độc quyền mà họ xứng đáng có.

Được biết, dịch vụ này có tên gọi NetEase Gamer Premium (viết tắt là NGP), chính thức đi vào vận hành từ ngày 25/9/2019. Đây là gói chăm sóc khách hàng VIP, những người có sự trải nghiệm sâu sắc trò chơi, gắn bó lâu dài hoặc có độ lan tỏa đến cộng đồng cùng chơi game đó.

NetEase Gamer Premium – Gói dịch vụ dành cho game thủ VIP

NGP là một dịch vụ mới dành cho những người chơi đang chơi các tựa game của NetEase với bản quốc tế. Khi trở thành thành viên, bạn có thể nhận được các lợi ích và sự kiện độc quyền cho khách hàng game thủ thân thiết. Quà tặng đặc biệt, những thông tin mới nhất về sản phẩm sẽ được ưu tiên dành cho người chơi VIP.

Gói NetEase Gamer Premium hiện áp dụng cho 2 game sinh tồn KO và LA

Tất nhiên, để sở hữu được dịch vụ này, game thủ cần có điều kiện về việc gắn bó với game như thế nào, mức độ chơi và cống hiến ra sao. Việc gắn bó với trò chơi càng nhiều, lợi ích nhận được với gói dịch vụ NetEase Gamer Premium càng lớn.

Hiện nay, hai trò chơi phổ biến là Knives Out và LifeAfter – những game sinh tồn có lượng người chơi đông đảo trên thế giới, nhất là tại Nhật Bản.

Trang chủ: https://premium.neteasegamer.jp/

Bài liên quan
Game Mobile

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

Game OnlineGóc Nhìn

Vì sao NetEase chiến thắng Tencent trong năm 2019?

Game Mobile

NetEase sắp cho ra mắt game thẻ bài Onmyoji

Game Mobile

Thêm cơ hội cho ai thích game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.