[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Cộng Đồng

NetEase mở ‘Steam’ cho riêng mình

Hãng game đến từ Trung Quốc NetEase đã khai trương cửa hàng game của riêng mình, nâng cao vị thế phát triển game PC.

Sau WeGame của Tencent, đến nay, NetEase cũng đã có cửa hàng phân phối game PC do hãng vận hành. Dù chưa rõ ràng có hướng đến thương mại các sản phẩm game quốc tế không, nhưng khi mở “sàn giao dịch” này cũng đã chứng tỏ tham vọng của hãng game Quảng Châu.

Giao diện cửa hàng game PC của NetEase

Cửa hàng trực tuyến của NetEase có tên là Fever Game. Tại đây, người chơi có thể tìm kiếm và mua các tựa game mình yêu thích (được cập nhật theo thời gian). Điểm đáng chú ý là các trò chơi sẽ có giá ưu đãi, thường sẽ thấp hơn so với việc bạn mua trên Steam. Tuy nhiên, chúng chỉ có giao diện tiếng Trung.

Hiện tại, cửa hàng mới, có 2 sản phẩm được bán là Thái Lạp Khoa Kỹ (của Payload Studios) và Deep Rock Galactic (của Ghost Ship Games). Cả hai trò chơi đều đăng ký phân phối phiên bản vào tháng 09 năm 2019 và đơn vị vận hành là Quảng Châu NetEase Computer System Co., Ltd.

Hai tựa game này có giá thấp hơn đáng kể trên Fever Games so với nền tảng trò chơi kỹ thuật số Steam. Trước đây, các trò chơi ban đầu được ra mắt tại đó vào năm 2018. Deep Rock Galactic được cung cấp với giá 58 Tệ và Thái Lạp Khoa Kỹ là 48 Tệ trên Fever Games, so với 90 Tệ và 80 Tệ tương ứng trên nền tảng của Valve.

Biểu tượng của cửa hàng

Người dùng có thể mua hai tựa game bằng mini WeChat. NetEase được sự chấp thuận kiếm tiền cho hai trò chơi vào tháng 09/2019. Trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo chính thức của mình, Fever Game cho biết họ sẽ tập trung vào việc cung cấp cho người chơi Trung Quốc các tựa game PC một người chơi và nhiều người chơi chất lượng cao, ở mức giá cạnh tranh và các dịch vụ tốt hơn.

Nền tảng Fever Game sẽ là đối thủ cạnh tranh với Steam và ngay với WeGame. Cửa hàng của Tencent phát hành trực tuyến vào năm 2017 và có 70 triệu người dùng hoạt động hàng tháng kể từ tháng 05 năm 2019. Tencent cũng ra mắt phiên bản toàn cầu của WeGame vào tháng 04 năm 2019, đi kèm với đó là nỗ lực đưa thêm các tựa game Trung Quốc ra thị trường nước ngoài.

Trang chủ: http://fever.163.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Trò chơi Âm Dương Sư Onmyoji The Card Game phát hành bản tiếng Anh

Cộng ĐồngGame Mobile

TOP 5 nhà làm game Trung Quốc lớn nhất hiện nay

Game Mobile

NetEase phát hành game quản lý bóng đá PES Club Manager

Cộng ĐồngGame Mobile

Tencent soán ngôi NetEase