close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

NetEase mở đăng ký trước cho Onmyoji: The Card Game bản quốc tế

QUỐC TẾ_ Mới đây, trò chơi đáng mong đợi Onmyoji: The Card Game đã cho phép người chơi tham gia báo danh để nhận được nhiều quà miễn phí.

Mới đây, hãng game đến từ Trung Quốc NetEase chính thức thông báo rằng sản phẩm Onmyoji: The Card Game, một game di động CCG (Collectible Card Game) đã mở đăng ký trước dành cho game thủ quốc tế. Trò chơi lấy chủ đề từ IP nổi tiếng Âm Dương Sư của chính NetEase Games để phát triển. Sắp tới đây, trò chơi sẽ được phân phối toàn cầu, trong đó có cả thị trường Đông Nam Á (mở cửa và hỗ trợ ngôn ngữ ở một số nước).

Cụ thể, trò chơi Âm Dương Sư thẻ bài vốn có tên nguyên bản tiếng Trung, đã ra mắt ở thị trường đại lục, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan với tên là Âm Dương Sư: Bách Văn Bài. Việc phân phối ra quốc tế hoàn toàn nằm trong lộ trình phát hành sản phẩm mà bộ phận NetEase quốc tế đã định hướng sẵn. Ban đầu, game sẽ mở cho thị trường các khu vực là Thái Lan, Philippines, Singapore và Úc. Dự kiến ra mắt bản soft-launch vào năm nay.

Onmyoji: The Card Game là một trò chơi phong cách CCG dựa trên chủ đề thế giới Âm Dương Sư, bối cảnh Heian của Nhật Bản tương tự các phiên bản đời trước và bộ phim truyền hình từ thế giới Onmyoji. Người chơi sẽ bước vào thế giới của các Thức thần trong thành phố Shinkiro. Bạn phải sử dụng hệ thống các lá bài đại diện của những Thức thần và chiến đấu trên một giao diện bàn đấu theo thể thức Card Game. Mỗi tướng sở hữu sức mạnh đặc biệt riêng và được nâng cấp mỗi khi bạn giành chiến thắng. Các bên được chọn lựa tự do quân bài của mình và chiến đấu hạ gục các quân bài đối phương.

NetEase mở đăng ký trước cho Onmyoji: The Card Game bản quốc tế

NetEase mở đăng ký trước cho Onmyoji: The Card Game bản quốc tế

Onmyoji: Game thẻ bài mang tới một cách chơi game thẻ bài phong cách mới dựa trên các cơ chế truyền thống từ các trò chơi kinh điển như Heathstone (Blizzard), Legends of Runeterra (Riot Games). Bạn cũng có thể thấy được cách đổi mới, biến tấu và sáng tạo trong giao diện thiết kế của NetEase. Hình ảnh game được thể hiện sinh động, giữ nguyên bản chất Âm Dương Sư.

Gamer quan tâm có thể đăng ký trước ngay sản phẩm đáng mong chờ này để nhận được nhiều phần quà thú vị khi game mở thử nghiệm.

Trang chủ: http://www.onmyoji-card.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Top 30 game mobile tăng trưởng lớn nhất ở Trung Quốc

Game Mobile

Vong Xuyên Phong Hoa Lục Mobile - Game chuyển thể manhua đình đám đến từ NetEase

Phim-Truyện

Netflix sẽ phát sóng phim chuyển thể Âm Dương Sư

Game Mobile

Cận cảnh gameplay Egg Party Mobile vừa được NetEase phát hành