close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

QUỐC TẾ_ Hiện tại game thủ Việt đã có thể đăng ký trước tựa game sinh tồn Badlanders – sản phẩm đáng chú ý của NetEase – sắp phát hành.

Theo thông báo từ đơn vị phát hành cho hay, Badlanders hiện đã có sẵn để đăng ký trước trên trang web chính thức cho tất cả người dùng Android và iOS. Game thủ Việt hiện cũng có thể tham gia báo danh trước khi sản phẩm phát hành Open Beta. NetEase cũng cho biết thêm, trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm toàn bộ vào ngày 23/10 trên mọi nền tảng.

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Tổng quan về lối chơi của trò chơi này cũng khá đơn giản bởi gần như các game battle royale hiện nay, như PUBG Mobile. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm 25 người chơi chiến đấu trong một bản đồ. Và mỗi người trong số họ có mục tiêu là tiêu diệt 24 người còn lại, trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn sẽ phải vật lộn trên chiến trường bằng cách thu thập rương và đoạt lấy từ kẻ thù để có thêm nguyên liệu.

Vì vậy, điều quan trọng là phải hoàn thành các mục tiêu và thu thập chiến lợi phẩm để chiếm ưu thế trong chiến trường. Ngoài ra, trò chơi Badlanders mang đến trải nghiệm và sự tự do khi cho phép game thủ chế tạo vũ khí ngẫu nhiên với chức năng tuỳ chỉnh “option” cực cao.

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Trò chơi sinh tồn của NetEase có nhiều chế độ chơi như chơi đơn, chơi đội, đấu PvP như game TPS, đấu xếp hạng. Người chơi có thể tham gia chiến đấu cùng bạn bè để tăng phần thưởng cũng như có thêm trải nghiệm nhiều niềm vui hơn.

Theo thông tin mới nhất, trò chơi đã mở cửa đăng ký ở tất cả các khu vực ngoại trừ Đài Loan, Trung Quốc đại lục. Hiện tại, giai đoạn thử nghiệm kín đang diễn ra ở Indonesia, Philippines, Myanmar, Campuchia, Lào. Sau đợt test này, game chính thức Open Beta cuối tháng 10 như đã nêu.

Trang chủ: http://www.badlanders.game

Bài liên quan
Game Mobile

Nóng: Game sinh tồn số 1 của NetEase chuyển giao cho 'cha đẻ' TikTok

eSportsGame Mobile

NetEase bất ngờ hợp tác với eGG Network, tham vọng 'ôm trọn' Đông Nam Á

Game Mobile

Xuýt xoa ảnh không gian Nghịch Thuỷ Hàn Mobile, phô diễn đồ hoạ như PC

eSports

NeXT 2020 - Giải đấu eSports đình đám do NetEase tự tổ chức